Loading...

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình

Họ đều là những người phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp và tài giỏi trong làng giải trí. Phía sau màn ảnh, họ lại là người vợ thương yêu chồng hết mực, không...

Hoàng Thu Yến

Đối với nhiều khán giả, Lý Liên Kiệt có thể là một người anh hùng võ thuật lẫy lừng trên màn ảnh nhưng sự thật ngoài đời, anh lại khiến cho nhiều người thất vọng bởi sự bội tình, bạc bẽo của anh đối với vợ tào khang của mình.

Khi nhắc đến sự thành công và nổi tiếng của Lý Liên Kiệt, tất cả mọi người đều không thể nào quên sự hy sinh to lớn và những uất ức mà Hoàng Thu Yến - người vợ đầu tiên của anh, đã từng phải gánh chịu và chấp nhận.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 1

Hoàng Thu Yến vốn là một cô gái xinh đẹp và tài giỏi trong làng võ. Gia đình của Hoàng Thu Yến cũng có truyền thống nghệ thuật nên cô gái này đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi qua hàng loạt các bộ phim võ thuật nổi tiếng.

Hoàng Thu Yến và Lý Liên Kiệt quen biết nhau trong lò luyện võ. Cùng chung đam mê, cùng chung chí hướng võ thuật cũng như diễn xuất, Hoàng Thu Yến và Lý Liên Kiệt nhanh chóng yêu nhau, trải qua những năm tháng thanh xuân khó quên cùng nhau.

Năm 1985, Lý Liên Kiệt bị thương nặng khi quay phim và có nguy cơ tàn tật vĩnh viễn. Hoàng Thu Yến vì yêu nên không quản mệt mỏi, khó khăn, đã túc trực ngày đêm bên bạn trai, chăm sóc cho anh từng chút một.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 2

Đến năm 1987, cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn nhưng không đãi tiệc cưới. Cuộc hôn nhân của họ sau đó vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình Hoàng Thu Yến bởi Lý Liên Kiệt lúc bấy giờ chỉ là một diễn viên quèn không tên tuổi, gia cảnh nghèo nàn, lại còn nhỏ tuổi hơn Hoàng Thu Yến. Bất chấp tất cả, Hoàng Thu Yến vẫn kiên quyết và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Năm 1988, khi đang bụng bầu 7 tháng, Hoàng Thu Yến cùng chồng đến Mỹ để anh phát triển sự nghiệp.

Trong giai đoạn này, Hoàng Thu Yến hoàn toàn rút lui khỏi ngành giải trí, yên phận làm vợ, làm mẹ, chu toàn cho gia đình. Năm 1989, Hoàng Thu Yến lại sinh cho Lý Liên Kiệt thêm một người con gái nữa.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 3

Tưởng chừng sau mọi khó khăn thử thách, cuộc sống của vợ chồng Hoàng Thu Yến - Lý Liên Kiệt bắt đầu sang trang mới hạnh phúc hơn, đủ đầy hơn khi anh đã dần tạo dựng được tiếng tăm.

Nào ngờ đầu chỉ đến năm 1990, Lý Liên Kiệt sau khi gặp nàng hoa hậu Lợi Trí trên phim trường, anh liền thay lòng đổi dạ, kiên quyết về ly hôn với vợ để cưới được người đẹp.

Điều khiến nhiều người căm phẫn nhất là nam diễn viên võ thuật nổi tiếng đã nói ly hôn với Hoàng Thu Yến chỉ qua một cuộc điện thoại ngắn ngủi.

Sự bội bạc của Lý Liên Kiệt nhận không ít lời chỉ trích nhưng đứng trước dư luận, anh chỉ giải thích đơn giản rằng anh không yêu Hoàng Thu Yến và đến với cô ấy chỉ vì tình nghĩa.

Lời tuyên bố của nam diễn viên càng khiến cho khán giả phẫn nộ hơn nữa. Mối quan hệ của anh và Lợi Trí bị ném đá dữ dội, mãi đến 10 năm sau Lý Liên Kiệt mới dám tổ chức kết hôn.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 4

Về phần Hoàng Thu Yến, mặc dù bị tổn thương nặng nề bởi người chồng bội bạc nhưng cô không hề oán trách và vẫn giữ những tình cảm tốt đẹp, thậm chí còn đứng ra giải thích, bênh vực khi Lý Liên Kiệt bị mắng chửi.

Hoàng Thu Yến cũng giã từ sự nghiệp diễn xuất, trở thành một bà chủ thẩm mỹ viện. Sau này Hoàng Thu Yến gặp gỡ một ông chủ quán cơm họ Vương đã quá vợ.

Cảm động trước chân tình và sự thật thà của người này, Hoàng Thu Yến đã nhận lời tái hôn. Hai người có một cuộc sống đơn giản nhưng chứa chan hạnh phúc cùng hai con gái riêng của Hoàng Thu Yến tại Mỹ.

"Hôn nhân không phải vì danh tiếng hay danh lợi. Quan trọng tìm được người có phẩm hạnh, yêu thương tôi là đủ lắm rồi", Hoàng Thu Yến chia sẻ.

Lưu Đào

Trong làng giải trí, không ít những trường hợp những cô nàng xinh đẹp kết hôn vội vã cùng đại gia, bị mang tiếng tham lam, đào mỏ và rồi cuộc hôn nhân chóng vánh ấy cuối cùng cũng kết thúc chẳng ra sao.

Tuy nhiên Lưu Đào lại là một trường hợp hiếm hoi, minh chứng cho câu chuyện kiều nữ - đại gia không phải lúc nào cũng là vì tiền hay danh lợi.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 5

Lưu Đào và người chồng đại gia Vương Kha gặp nhau lần đầu vào tháng 8/2017. Bị ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp mĩ miều của nàng A Châu trong Thiên Long Bát Bộ, chàng công tử họ Vương quyết tâm làm quen với nàng.

Mối tình sét đánh của cặp đôi nhanh chóng dẫn đến một đám cưới sa hoa bậc nhất làng Giải trí xứ Trung chỉ sau đó vỏn vẹn 20 ngày.

Sau đám cưới, Lưu Đào có thai và rút lui khỏi làng giải trí, an phận làm bà Vương chăm sóc gia đình, hưởng thụ một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Cuộc hôn nhân của Lưu Đào từng bị nhiều người cho rằng chỉ là mối quan hệ đổi chác, vì tham phú quý muốn chen chân vào hào môn mà người đẹp bán rẻ thân xác. Tuy vậy nữ diễn viên cũng không quá quan tâm.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 6

Cuộc sống yên ả trôi qua không bao lâu thì gia đình họ Vương bất ngờ gặp phải khó khăn trong Kinh doanh dẫn đến thua lỗ rồi phá sản.

Vương Khang rơi vào trạng thái tinh thần không ổn định, thường xuyên phải uống thuốc an thần và không ít lần có ý muốn tự sát.

Trong khi những bạn bè thân hữu năm xưa đều đồng loạt quay lưng với Vương Khang thì Lưu Đào vẫn luôn kiên cường ở bên cạnh ủng hộ, động viên, giúp đỡ chồng vực dậy.

Thời điểm đó, Lưu Đào đang mang thai đứa con thứ 2, dù rất mệt mỏi và vất vả nhưng cô chưa một lần có ý nghĩ sẽ từ bỏ người chồng yêu thương của mình.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 7

"Tôi đã lựa chọn anh ấy thì nhất quyết không thể bỏ rơi, có thể tất cả mọi người sẽ quay lưng đi, nhưng sẽ vẫn còn lại tôi bên cạnh anh ấy!", Lưu Đào từng mạnh mẽ lên tiếng trước những đồn đoán về chuyện ly hôn của vợ chồng mình.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 8

Cứ thế từng chút một, Lưu Đào kiên nhẫn giúp chồng vượt qua khủng hoảng tâm lý bằng sự thấu hiểu, bằng tình yêu thương và lòng bao dung của một người vợ.

Cô không ngần ngại cầm cố hết gia sản riêng để giúp cho chồng lấy lại công ty. Cô cũng xông xáo quay trở về đóng phim, nhận quảng cáo để gánh vác kinh tế cho gia đình.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 9

Những ngày khó khăn ấy rồi cũng trôi qua lúc nào không hay. Trong khó khăn hoạn nạn, Lưu Đào đã chứng minh được tình sâu nghĩa nặng đối với chồng mình, chứng minh bằng hành động cho cả thế giới biết rằng tình yêu của cô đối với chồng là vô điều kiện.

Sau này khi mọi việc đã quay trở về quỹ đạo, Vương Khang vẫn luôn nhắc về vợ mình với một sự biết ơn và yêu thương sâu sắc. Anh luôn ghi lòng tạc dạ rằng cả đời này sẽ dành để yêu thương và trả ơn nghĩa cho vợ mình.

Từ Hy Viên

Nàng Cỏ của Vườn Sao Băng phiên bản Đài Loan cũng là một người đẹp từng chịu nhiều thị phi và nhận chỉ trích khi kết hôn với một trong số các "kinh thành tứ thiếu" Uông Tiểu Phi.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 10

Từ Hy Viên và vị thiếu gia giàu có gặp nhau trong buổi tiệc sinh nhật của nữ diễn viên An Dĩ Hiên vào tháng 9/2010.

Cặp đôi tiến đến hẹn hò rồi kết hôn chóng vánh chỉ sau đó đúng một tháng. Đám cưới xa hoa lộng lẫy của mỹ nhân xứ Đài vào tháng 3/2011 là giấc mơ của mọi cô gái, thu hút sự chú ý của báo giới và công chúng.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 11

Mặc dù rất hạnh phúc khi kết hôn nhưng Từ Hy Viên vẫn luôn bị công chúng ném đá cho rằng cô cướp bồ bạn thân, lại còn hám tiền nên mới cưới đại gia.

Nào ngờ cưới xong chưa bao lâu, Uông Tiểu Phi bất ngờ tuyên bố phá sản, gia đình lâm vào hoàn cảnh ngặt nghèo, toàn bộ gia sản nhà họ Uông đều bị phong tỏa.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 12

Trong thời điểm khó khăn đó, Từ Hy Viên nhất mực thủy chung, vẫn ở bên cạnh chồng động viên chăm sóc anh.

Từ Hy Viên cũng quay trở lại showbiz để kiếm tiền chu cấp cho gia đình chồng. Cho đến khi nhà chồng vực dậy, Từ Hy Viên lại lặng lẽ rút về hậu đài chuyên tâm làm bà Uông chăm sóc gia đình, sinh con nối dõi.

Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình - ảnh 13

Năm 2014, Từ Hy Viên sinh con gái đầu lòng. Biết mẹ chồng mê con trai, dù đã hơn 40 tuổi, Từ Hy Viên vẫn cố gắng sinh được một quý tử cho bà vui lòng. Cuộc sống gia đình hạnh phúc nữ diễn viên cũng vẹn tròn hơn từ khi có nếp có tẻ.

Cùng chồng vượt hoạn nạn, Từ Hy Viên trở thành ân nhân và được chồng nể phục và thương yêu gấp bội phần.

Từ một công tử ăn chơi lêu lổng mang đầy tai tiếng, Uông Tiểu Phi đã giã từ cuộc sống cũ, dần biến thành người đàn ông của gia đình, yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng vợ con hết mực.

Ai cũng mừng cho cô vợ tào khang Từ Hy Viên cuối cùng đã nhận được quả ngọt xứng đáng với tình yêu của mình.

>> Xem thêm: 

Phạm Thuỳ Dung tạm biệt năm 2019 bằng CD Moon

Nhìn lại nhan sắc của các người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới trong những năm gần đây: Nổi bật nhất phải nói tới mỹ nhân đến từ Trung Quốc này

Bị vợ đầu tố vô trách nhiệm, 10 năm không gặp con một lần, Việt Anh lên tiếng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều