Những ai “góp mặt” trong quá trình hai tử tù bỏ trốn?

 

Một trong số này là người phụ nữ tên Lan (quê Hải Dương), người có mặt trên xe taxi thời điểm Thọ “sứt” bị bắt tại khu phố Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Những ai “góp mặt” trong quá trình hai tử tù bỏ trốn? - ảnh 1

Thọ "sứt" bị bắt khi đang ngồi trên xe taxi cùng người phụ nữ tên Lan

Bên cạnh đó, còn có những người khác liên quan đến phi vụ bỏ trốn của hai đối tượng. Đó là “người nhà” của Tình tại huyện Thạch Thất, Hà Nội- người đã đưa tiền và xe máy cho Tình.

Theo tài liệu điều tra, chiếc xe máy ban đầu mang nhãn hiệu Honda mang BKS: 29X6 – 2817 được Tình mượn của một người bà con ở huyện Thạch Thất. Tình dùng xe này chạy từ khu vực huyện Thạch Thất lên Kỳ Sơn, Hòa Bình.

Tại Hòa Bình đối tượng có đổi xe cho ông chú, thường gọi là ông Bảy. Sau đó Tình dùng xe Wave S của ông chú này tiếp tục bỏ trốn. Dự định của Tình là sẽ vào Hang Kia, Pà Cò, sau đó lên Loóng Luông, huyện Vân Hồ- “ điểm nóng” về ma túy của tỉnh Sơn La.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng nắm được thông tin và vị trí trốn chạy của Nguyễn Văn Tình tại căn nhà tạm heo hút trong những cánh rừng bạt ngàn ở Mai Châu, Hòa Bình; từ đó triển khai bắt giữ thành công đối tượng; đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng vây bắt.

 

 

Nam Du / PLXH

>> Xem thêm: 

Tướng Hóa 'cấm' cấp dưới xác minh, xử lý đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Tiết lộ thủ đoạn rửa tiền của 2 ông trùm đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Chủ nhà tại Mỹ kiện khách vì phàn nàn 140 từ trên mạng xã hội

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều