Loading...

Nhóm thanh niên vào trường học gây rối, đánh thầy giáo, học sinh nhập viện

Khi cả trường đang trong giờ học, có 2 nam thanh niên đi xe máy vào gây rối. Khi các thầy giáo và học sinh can ngăn, các đối tượng này đã đánh 1 học sinh và 1 thầy...

Nhóm thanh niên vào trường học gây rối, đánh thầy giáo, học sinh nhập viện - ảnh 1

Em Tài được thầy giáo trong trường đưa đến bệnh viện để khâu vết thương.

Thông tin từ Trường THPT Lê Lợi và công xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ, Nghệ An, khoảng 14h30’ chiều 13/11, tại Trường THPT Lê Lợi, khi cả trường đang vào giờ học buổi chiều, thì xuất hiện 2 đối tượng (sau này được xác định là Thanh và Quân, cả 2 trú xóm Vạn Long và Vạn Xuân, xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) chạy xe máy vào sân trường. Tại đây, 2 thanh niên rú ga, nẹt bô chạy xung quanh sân trường nghi tìm học sinh để dằn mặt.

Phát hiện sự việc, phía nhà trường đã đóng cửa cổng ngăn chặn 2 đối tượng này lại để làm rõ. Lúc này, thầy Nguyễn Văn Giáp - Bí thư Đoàn trường đang đứng ở cổng để ngăn chặn bị một đối tượng (sau được xác định tên Trường) từ phía ngoài trèo qua cổng lao vào đánh. Một thầy giáo khác phát hiện nên đã hô hoán toàn trường ra để can ngăn.

Nhóm thanh niên vào trường học gây rối, đánh thầy giáo, học sinh nhập viện - ảnh 2
Em Tài bị đánh và khâu 10 mũi trên đầu.

Cùng lúc, nhiều học sinh và thầy giáo chạy ra can ngăn. Trong lúc can thiệp, em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị một đối tượng dùng viên gạch đánh vào đầu. Cú đánh mạnh khiến em Tài phải nhập viện khâu 10 mũi; còn thầy Nguyễn Văn Giáp bị đối tượng Trường dùng gạch đánh mạnh gây chấn thương cũng phải nhập viện.

“Phát hiện sự việc, tôi liền hô hoán cả trường ra can ngăn. Lúc này, một đối tượng đánh thầy Giáp bị thương đã bị nhà trường giữ lại đưa đến UBND xã Tân Phú bàn giao cho công an. Đến khoảng 16h30’, sau khi dạy học xong, chúng tôi đã cùng công an xã và cảnh sát khu vực tổ chức bắt hai đối tượng Quân và Thanh đang lẩn trốn ở quán bi-a gần cổng trường.

Nhóm thanh niên vào trường học gây rối, đánh thầy giáo, học sinh nhập viện - ảnh 3
Sau khi sự việc xảy ra, thầy Giáp được đưa đến bệnh viện sơ cứu ban đầu.

Hiện cả ba đối tượng đã được bàn giao cho công an huyện Tân Kỳ xử lý theo quy định.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm cũng như các em học sinh đã đến thăm và động viên em Tài và thầy Giáp.

Nguyễn Duy

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên dỡ mái đột nhập vào cửa hàng trộm nhiều điện thoại

Hình sự truy đuổi kẻ cướp tài sản của du khách ở trung tâm Sài Gòn

Thương em gái vất vả, rút dâm đâm chết em rể?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều