Loading...

Nhóm thanh niên mở tiệc ma túy dụ bạn đồng tính

Để phục vụ cho nhu cầu sinh lý của mình, 4 thanh niên đồng tính đã liên hệ với một đối tượng cung cấp ma túy rồi lên mạng mời gọi nhiều thanh niên đồng...

Ngày 23/3, các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh đã bắt được Dương Trần Thế Nhân, SN 1984, ngụ phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh là đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho nhóm của Lý Liên Thuận, SN 1968 tại phường 3, quận 5 (tạm trú quận 7, TP Hồ Chí Minh), chuyên tổ chức mời chào, thu hút những người đồng tính đến hút chích để tuyển chọn người tình đồng giới một đêm.

Nhóm thanh niên mở tiệc ma túy dụ bạn đồng tính - ảnh 1

Các đối tượng trong nhóm tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy bị Công an quận 7 bắt giữ.

Trước đó, vào lúc 2h ngày 1/3/2020 các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường Tân Phong, quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã kiểm tra hành chính căn nhà số 57, đường Lý Long Tường, phường Tân Phong, quận 7.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phối hợp bắt quả tang các đối tượng Lý Liên Thuận, SN 1968 tại phường 3, quận 5; Thái Toàn Thắng, sinh năm 1990 tại quận 9; TP Hồ Chí Minh cùng các đối tượng Nguyễn Hoàng Minh, SN 1982 tại tỉnh Khánh Hòa và Phạm Thanh Thiện, SN 1989 tại tỉnh Quảng Ngãi đang tổ chức cho hàng chục đối tượng khác hút chích ma túy.

Nhóm thanh niên mở tiệc ma túy dụ bạn đồng tính - ảnh 2

Đối diện với hai đối tượng tổ chức cho đám đông hút chích ma túy.

Bị bắt quả tang, các đối tượng Thắng, Liên, Minh, Thiện khai nhận thường xuyên tổ chức hút chích ma túy tại nhà với mục đích thông qua mạng Xã hội câu nhử bạn đồng giới đến để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Thời gian đầu (giữa năm 2019) chỉ thu hút được ít bạn đến chơi thì mỗi tuần tổ chức sử dụng ma túy một lần vào dịp cuối tuần rồi tất cả cùng thỏa mãn sinh lý tập thể.

Đến đầu năm 2020, khi có nhiều bạn đồng giới tham gia nhóm, Liên, Thắng, Minh, Thiện tăng số lần tổ chức lên 3-4 lần/tuần và mỗi lần như vậy, mỗi đối tượng chỉ chọn một bạn đồng tính trẻ đẹp nhất để thỏa mãn rồi "sa thải", và lần sau sẽ chọn người khác.

Cũng từ lời khai của Liên, Thắng, Thiện, Minh, các trinh sát xác định Dương Trần Thế Nhân, SN 1984, ngụ 143/23 đường Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1 là đối tượng cung cấp ma túy cho nhóm này. Tuy nhiên do Nhân thường xuyên lẩn trốn nên phải đến ngày 23/3 các trinh sát mới tóm gọn được đối tượng này.

Theo Công an Nhân dân

>> Xem thêm: 

Nữ sinh kể lại giây phút kinh hoàng toa tàu lượn vỡ đôi, văng khỏi đường ray: Mở mắt thấy bạn bị khung xe chèn vào bụng, rơi xuống dưới bãi cỏ

Bộ Ngoại giao thông tin về cô gái Quảng Trị bị bán sang Myanmar làm vợ

Vụ tài xế xe bán tải lên gối đánh người vì bị nhắc nhở dừng xe quá lâu: Đã vận động nạn nhân đi giám định thương tích chiếc răng gãy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều