Loading...

Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn

Ngay sau tập phim Thư “Về nhà đi con” nhận được 3 tỷ đồng, một nhóm thanh niên đã đến tận điểm quay phim để làm trò vui quá trớn.

Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 1 Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 1Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 3

"Về nhà đi con" đang là bộ phim cực hot trên mạng Xã hội

Trải qua 77 tập, không thể phủ nhận sức nóng của phim truyền hình “Về nhà đi con” khi từng tập phim, từng tình tiết trong phim đều được dân mạng theo dõi sát sao, cập nhật nhanh chóng. Giống như một hiện tượng mạng thu hút đông đảo sự quan tâm, đoàn làm phim cũng gặp phải vấn đề không đáng có từ fan quá khích.

Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh một nhóm thanh niên tìm đến tận điểm quay phim “Về nhà đi con” để quậy phá. Đó là căn nhà được dùng làm bối cảnh quay tổ ấm của bố con ông Sơn (nhân vật trong phim do NSƯT Trung Anh thủ vai).

Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 1 Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 1Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 6

Hình ảnh nhóm thanh niên đến điểm quay phim "Về nhà đi con" để dòm ngó gây phẫn nộ

Nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy, rình rập bên ngoài căn nhà. Thậm chí, có người còn leo lên cả hàng rào để nhóm ngó vào bên trong. Hình ảnh này khá giống với cảnh quay Quang (do Vương Anh Ole thủ vai) từng rủ cả nhóm xã hội đen đến nhà ông Sơn để tìm mẹ mình với thái độ xấc láo (tập 65).

Theo như những gì diễn đàn mạng xã hội đăng tải, nhóm thanh niên này đang diễn cảnh đòi nợ Thư (do Bảo Thanh thủ vai) khi cô vừa nhận được 3 tỷ đồng từ hợp đồng hôn nhân trong tập 77 (lên sóng ngày 1/8 vừa qua). Dù có thể chỉ là trò vui, thế nhưng, hành động rình rập, nhóm ngó của nhóm thanh niên vẫn bị lên án dữ dội. Bởi lẽ, bộ phim “Về nhà đi con” đã chính thức đóng máy và căn nhà giờ đây đã được trả lại cho chủ nhà thật sự.

Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 1 Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 1Nhóm thanh niên đến tận nhà bố Sơn “Về nhà đi con” làm loạn - ảnh 9

Hình ảnh đó khá giống với một cảnh quay ở tập 65

Dân mạng tỏ ra rất bất bình về hành động của nhóm thanh niên. Đa phần đều cho rằng, dù hâm mộ phim “Về nhà đi con” đến mức nào cũng không nên có hành vi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác như vậy.

“Trẻ trâu mà cứ tưởng thế là hay, dù không làm gì bậy bạ nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người khác. Trong khi phim thì quay lâu rồi, nhà cũng được trả về cho chính chủ rồi”, một nick name bức xúc.

“Mê phim thế nào cũng phải tha cho người ta ngủ. Thử là mình, ở trong nhà mà ngoài cổng cứ có người nhòm ngó thì có phiền không? Đã là phim thì chỉ cần xem và cảm nhận là được rồi”, một nick name khác chia sẻ.

>> Xem thêm: 

10 thực phẩm không thể thiếu giúp bé phòng bệnh trong mùa đông

Nhìn dàn gái xinh mới cưới này để thấy: Không phải cứ đẹp là lấy được chồng đâu, ai cũng có tố chất “dâu đảm, vợ hiền” cả đấy!

Nơm nớp lo bị vạ mồm khi sống ở nhà chồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều