Loading...

Nhóm thanh niên đánh Việt Kiều Đức trọng thương trong quán karaoke ở Sài Gòn

Nhóm thanh niên đánh Việt Kiều Đức trọng thương trong quán karaoke ở Sài Gòn

Ngày 20/8, Công an phường 12, quận 10, TPHCM đã tiếp nhận trình báo, tiến hành lấy lời khai của ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, mang quốc tịch Đức) về việc ông bị 1 nhóm thanh niên đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo trình báo của ông Bân, tối 19/8, ông cùng bạn tới vui chơi ăn uống ở tầng 6 quán karaoke KT nằm ở đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM tới rạng sáng hôm sau. Do có việc nên ông Bân nói bạn là mình về trước và đi ra thang máy xuống tầng trệt.

Khi vào thang máy thì có 1 nhóm thanh niên (khoảng 5 người) say xỉn, thang máy vừa đi xuống thì ông Bân bị đánh vào đầu nhưng không biết ai đánh nên ông quay lại hỏi nhóm thanh niên. Sau đó, 2 bên cự cãi lớn tiếng với nhau.

Nhóm thanh niên đánh Việt Kiều Đức trọng thương trong quán karaoke ở Sài Gòn - ảnh 1

Việt Kiều Đức với thương tích trên người.

Khi thang máy đến tầng trệt, 1 thanh niên lao vào đánh ông Bân. Ông chống trả thì nhóm thanh niên xông vào đánh tới tấp khiến ông này bị thương gục tại chỗ. Ông Bân đã tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai, chờ giám định thương tích điều tra xử lý theo đúng quy định. Được biết, ông là người gốc Hoa ở Việt Nam, qua Đức sinh sống và làm nghề đầu bếp được hơn 40 năm. Hằng năm ông và con gái đều về Việt Nam 2 lần để vui chơi, thăm người thân. Ông vừa về Việt Nam được 5 ngày thì xảy ra vụ việc trên.

>> Xem thêm: 

Một học sinh THPT ở Hải Phòng dương tính với ma túy sau khi “hút thuốc lào” cùng bạn

Chuyện đời trắc trở của nữ sĩ Quỳnh Dao: 3 đời chồng, chấp nhận làm tiểu tam giật chồng, tự tử vì bị cấm cưới vẫn không có hạnh phúc

Nguyên nhân vụ lật xe khách khiến 2 người chết, 11 người bị thương ở Long An

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều