Nhóm thanh niên chụp ảnh check-in Đà Lạt theo phong cách phản cảm, dân tình “ném đá” đủ xây biệt thự

Hiện tại, T.N.D nhân vật chia sẻ bức ảnh check-in Đà Lạt đã gỡ bức bài đăng xuống. Nhưng có vẻ như bão "gạch đá" của dư luận vẫn chưa có dấu hiệu dừng...

Chụp ảnh check-in khi đi Du lịch từ lâu đã là thói quen của nhiều teen. Một phần để lưu lại khoảnh khắc vui vẻ, một phần để up lên MXH... câu like. Đôi lúc, những bức ảnh check-in này đem lại tai hại cho khổ chủ vì nội dung phản cảm, gây tranh cãi.

Nói đâu xa, một tháng trước dân tình đã phải lên tiếng trước một ca gái trẻ khoả thân ngâm mình dưới đầm sen. Hay cũng chính tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt, một nàng Á hậu từng bị tước danh hiệu vì chụp ảnh khoe thân phản cảm.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục phẫn nộ vì hình ảnh check-in Đà Lạt của một hội thanh niên. Để nói về chiếc ảnh check-in đầy sóng gió này, có thể tóm gọn trong cụm: nổi loạn vượt qua giới hạn thông thường, vô duyên đến độ thử thách sự kiên nhẫn của người xem.

Nhóm thanh niên chụp ảnh check-in Đà Lạt theo phong cách phản cảm, dân tình “ném đá” đủ xây biệt thự - ảnh 1

Địa điểm check-in là một quán cafe với view khá chill. Có lẽ vì thế mà hội thanh niên đã chill quên mất lối về chăng?

Cùng caption "Mùa này ở Đà Lạt mát phết đó mấy ông", bài đăng phản cảm nhanh chóng nhận về 2,3K lượt tương tác, hàng loạt cư dân mạng bày tỏ bức xúc và cho rằng đây là hành vi "bôi bẩn" hình ảnh của khu du lịch.

Hiện tại, nhân vật chính T.N.D đã gỡ hình ảnh thị phi trên. Nhưng có vẻ như bão "gạch đá" của dư luận vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

- Có vẻ như ngày nay, chỉ cần kiếm được nhiều like là kêu gì người ta cũng làm thì phải. Mình xem ảnh thôi còn thấy đỏ mặt mà chẳng hiểu sao bạn trai này lại có thể vô tư khoả thân nơi công cộng như vậy cho được. Đừng ai học theo nha!

- Các bạn ơi, Đà Lạt là nơi mình yêu thích và thường xuyên lui tới. Chẳng hiểu sao các bạn có thể chụp hình phản cảm thế này. Làm xấu mặt Đà Lạt!

- Tưởng vậy là hay ho, nhìn thôi cũng thấy phản cảm quá chừng. Bộ tính câu like hay gì? Miếng sang, miếng đẹp đâu mất tiêu rồi. Tìm mãi không thấy...

- Có nhiều cách để nổi tiếng nhưng chọn cách này thì sai, quá sai rồi các em ạ. Bỏ sớm đi để còn làm người em nhé!

Liên lạc với nhân vật chính trong bức ảnh, cậu bạn cho biết bản thân cảm thấy rất hối tiếc vì đã có hành động không đẹp mắt này. "Mục đích ban đầu chỉ muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp với bạn bè, nhưng sau đó bị "ném đá" quá nên mình quyết định xoá." - T.N.D bộc bạch.

>> Xem thêm: 

Người đàn ông đi chân đất vào cửa hàng, bật lon bia không trả tiền, cách xử lí của bảo vệ khiến dân mạng thán phục

Tiếp tục series video 'bóc trần' sự thật về Dubai, Khoa Pug khẳng định: Người Dubai làm marketing rất tốt còn sự thật thì... hên xui!

Về thăm trường cũ chụp ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều