Loading...

Nhóm thần tượng dã thú bất ngờ gây sốt trở lại nhờ ca khúc có concept quyến rũ 5 năm trước, netizen mòn mỏi mong comeback

Nhờ thuật toán của YouTube mà MV của nhóm nam này đang "gây bão" tại các trang cộng đồng của Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, một ca khúc phát hành từ giữa năm 2015 bất ngờ trở thành đề tài nóng trên các trang cộng đồng của Hàn Quốc vì thuật toán của YouTube đã đề xuất MV này cho rất nhiều người dùng tại xứ sở kim chi. Ca khúc may mắn này chính là "My House" của 2PM.

MV "My House" – 2PM

Sau khi xem lại MV trên sau một khoảng thời gian khá dài, cư dân mạng Hàn Quốc đã bày tỏ mong muốn rằng "thần tượng quái thú" nhà JYP sẽ trở lại với concept quyến rũ tương tự "My House", hoặc chí ít sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc mới sau khoảng thời gian gần 4 năm vắng bóng do các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

– "Hãy comeback với một ca khúc thật hay như vậy đi".

– "Càng lớn tuổi mới nhận ra họ tuyệt vời đến nhường nào".

– "Mong 2PM sẽ sớm tái xuất thật hoành tráng nhé".

Trước sự nổi tiếng bất ngờ của "My House" thì vào ngày 23/1, JYP đã phát hành một video đặc biệt 2PM trình diễn ca khúc này trong concert của nhóm mang tên "2PM Concert House Party".

Live "My House" – 2PM [Concert "House Party"]

Nguồn tham khảo: AK

Theo Helino

>> Xem thêm: 

K-ICM vượt mặt Billie Eilish, lọt vào danh sách video xem nhiều nhất thế giới trong 24h qua nhưng Đức Phúc mới là người vui nhất!

K-ICM bất ngờ gỡ teaser MV, clip comeback 16 giây của Jack ngay lập tức đáp thẳng #3 trending với loạt con số ấn tượng chỉ sau 1 ngày lập kênh Youtube!

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều