Loading...

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào?

Tại buổi ra mắt album mới, nhóm Oplus đã thẳng thắn chia sẻ nhiều thắc mắc từ giới truyền thông.

Sau hơn 2 năm thai nghén ý tưởng và đi vào thực hiện, album Vol3 Như mưa ngày nào của nhóm nhạc Oplus gồm 4 chàng trai Quang Minh, Đức Tùng, Tùng Lâm, Tùng Linh đã chính thức ra mắt công chúng vào ngày 16/7.

CD Như mưa ngày nào tương đối đặc biệt, khi cả 6 track trong đĩa đều là liên khúc, mỗi track 2 bài. CD này do nhạc sỹ Phương Uyên biên tập và nhạc sỹ Lê Thanh Tâm thực hiện phần hoà âm và thu thanh.

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 1

Nhóm Oplus.

Album gồm những bài hát nhạc xưa quen thuộc, có cả một ca khúc bolero nhưng tất cả đã được nhạc sỹ Thanh Tâm phối khí lại khiến nó trở nên trẻ trung, văn minh hơn. Cách hát của Oplus thì đầy say mê, mạnh mẽ, trẻ trung nhưng lại rất nồng nàn, ấm áp đầy lôi cuốn.

Về ý tưởng thực hiện album nhạc xưa này, ca sỹ Quang Minh, trưởng nhóm Oplus cho hay: "Mọi thứ bắt đầu từ việc nhóm Oplus làm Liên khúc Lâu đài tình ái - Mùa đông của anh cho chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Bắt nguồn từ mục đích có bài hát độc đáo dành cho bà con Việt Kiều nên OPlus bắt tay vào làm nhạc xưa.

Dĩ nhiên người thầy đầu tiên mà OPlus "cầu cứu" chính là nhạc sỹ Phương Uyên. Sau đó có cơ hội được làm việc với nhạc sỹ Thanh Tâm, từ một ca khúc đó, một dự án mới đã được lên ý tưởng và thực hiện. Mọi thứ đến tự nhiên đúng như việc những con người này, những sản phẩm này chỉ chờ có nhau để thăng hoa vậy".

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 2 Nữ chính trong MV mới của nhóm OPlus gây chú ý vì quá sexy

Khi được hỏi lý do mời Phương Uyên biên tập CD, nhóm Oplus đã dành rất nhiều lời khen tặng cho nữ nhạc sĩ tài hoa này. Một thành viên của Oplus cho biết, cả nhóm từng "hết hồn" khi Phương Uyên có thể nhận ra giọng 2 anh em sinh đôi là Tùng Lâm và Tùng Linh khi nghe bản thu.

Tại buổi ra mắt album, nhóm Oplus cũng lần đầu tiết lộ việc chia tiền cát-xê của nhóm: "Nhiều nhóm chia tài chính theo trách nhiệm nhưng chúng tôi chia đều nên ai cũng sẽ cảm thấy có trách nhiệm với thứ mình nhận được nên sẽ cố gắng hơn", đại diện một thành viên của nhóm nói.

Tại buổi ra mắt album của Oplus còn có rất nhiều nghệ sĩ tới chúc mừng như: Ca sĩ Bảo Trâm Idol, MC Phí Thùy Linh, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Hà Anh, ca sĩ Nhật Thủy...

Cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên và Nguyễn Đức Cường còn chia sẻ với nhóm Oplus rằng, họ sẽ không nhận đĩa tặng mà mua ủng hộ nhóm.

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 3

Ca sĩ Khắc Việt đến chúc mừng nhóm Oplus.

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 4

Cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên và Đức Cường.

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 5

Đang mang bầu tháng cuối thai kỳ nhưng Bảo Trâm vẫn đến chung vui cùng nhóm Oplus.

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 6

Ca sĩ Nhật Thủy.

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 7

MC Phí Thùy Linh.

Nhóm Oplus chia tiền cát-xê như thế nào? - ảnh 8

Ca sĩ Hà Lê.


>> Xem thêm: 

Sau gần 10 năm chia tay, Song Hye Kyo và Hyun Bin bất ngờ được tác hợp, liệu có cơ hội trở về bên nhau?

Con gái đầu lòng của Angelina Jolie - Brad Pitt: Từ sợi dây kết nối tình yêu của Ông bà Smith cho tới khát khao được tìm thấy giới tính thật của cuộc đời

Đời thực căng tràn sức sống của chàng Viễn vừa cưới vợ đã qua đời trong Cô gái nhà người ta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều