Loading...

Nhóm nhỏ của Red Velvet tung teaser mới 'chất như nước cất'

Mới đây, nhóm nhỏ của Red Velvet lại tiếp tục thả thính phần teaser mới khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau một thời gian chờ đợi, nhóm nhỏ Red Velvet gồm RENE & SEULGI đang khiến dân tình đứng ngồi không yên khi các cô nàng lần lượt xuất hiện trong những đoạn teaser hấp dẫn từ MV "Monster".

Nhóm nhỏ của Red Velvet tung teaser mới 'chất như nước cất' - ảnh 1

Đầu tiên, SM đã tung ra đoạn video cho thấy hai cô gái thể hiện kĩ năng trình diễn vượt bậc, đồng thời cũng tiết lộ phân đoạn drop đặc sắc nhất từ ca khúc chủ đề “Monster”.

 

Tiếp theo, dân tình lại tiếp tục được SM chiêu đãi với teaser hai kéo dài 11 giây, trong đó mỗi thành viên đều toát lên vẻ kì bí. Có thể thấy đây sẽ là một ca khúc đầy mạnh mẽ, khác biệt hoàn toàn so với những gì mà Irene và Seulgi đã thể hiện trong lúc hoạt động nhóm chung.

 

Những mảnh ghép đầu tiên của sản phẩm mới lần này đã khiến fan hâm mộ hết lòng chờ đợi. Được biết ,mini album đầu tay “Monster” cùng ca khúc chủ đề cùng tên của nhóm nhỏ Red Velvet – IRENE & SEULGI sẽ chính thức được phát hành vào ngày 6/7 sắp tới đây.

Album có tổng cộng 6 ca khúc với đa dạng các thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, sự tham gia vào sản xuất và sáng tác của các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới như Yoo Young Jin, KENZIE, Moonshine,Daniel ‘Obi' Klein, Andreas Oberg, minGtion,... càng khiến cho độ hoàn chỉnh của album này thêm cao. Hy vọng rằng, sản phẩm này sẽ nối dài những thành tích khủng của các cô gái Red Velvet.

>> Xem thêm: 

Ra mắt Có Chắc Yêu Là Đây được 1 tháng, Sơn Tùng M-TP lập vô vàn thành tích nhưng không vượt qua qua cái bóng của Hãy Trao Cho Anh

ITZY tung bộ ảnh “sặc mùi thuốc súng” nhá hàng comeback, ai cũng ngầu nhưng riêng visual khiến fan “giận tím người” vì tóc mái

Cười ra nước mắt: Somi thắng cúp đầu tiên trong sự nghiệp solo, chưa kịp ăn mừng đã mếu máo vì... làm gãy cúp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Red Velvet

Monster


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều