Loading...

Nhóm người lạ liên tục khủng bố quán phở ở Sài Gòn bằng mắm tôm, sơn đỏ

Ông Phạm Tùng Linh (chủ quán) cho biết, quán của ông đã nhiều lần bị tạt chất bẩn, mắm tôm, sơn đỏ.

Chiều 31/7, Công an quận 3 đang điều tra làm rõ vụ nhóm thanh niên tạt sơn và mắm tôm vào quán phở Hòa Pasteur (quận 3, TP HCM) khi hàng chục khách đang sử dụng món điểm tâm tại quán này vào sáng cùng ngày.

Tối trước đó một ngày, một nhóm thanh niên cũng sử dụng sơn đỏ để tật vào quán phở này. Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Tùng Linh (chủ quán) cho biết quán của ông đã nhiều lần bị tạt chất bẩn, mắm tôm, sơn đỏ.

Nhóm người lạ liên tục khủng bố quán phở ở Sài Gòn bằng mắm tôm, sơn đỏ - ảnh 1

Nhóm thanh niên lạ mặt ném mắm tôm, sơn đỏ vào quán phở.

Theo chủ quán phở, mặc dù ông đã trình báo công an địa phương nhưng những nhóm người lạ mặt vẫn tiếp tục khủng bố bằng những hoạt động tương tự ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như việc Kinh doanh của gia đình. Ông Linh cho rằng cả nhà ông phải sống trong nỗi nơm nớp lo sợ mặc dù đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhóm người lạ liên tục khủng bố quán phở ở Sài Gòn bằng mắm tôm, sơn đỏ - ảnh 2 Vụ nhà thiếu phụ bị kẻ lạ đổ xăng đốt: Hung thủ là người tình, vì mâu thuẫn nên gây án

Nói về việc quán phở bị tạt chất bẩn, chủ quán cho biết nhiều ngày qua nhiều người qua, em rể ông bị một nhóm người đòi nợ.

Người đàn ông cho biết em rể ông không liên quan đến quán phở, việc buộc gia đình phải trả nợ thay là không hợp lý. Ông cho rằng bản thân rất bức xúc vì bị khủng bố vô cớ.

Ông Linh cho biết em rể ông từng mở cửa hàng kinh doanh điện thoại quán phở của gia đình. Do làm ăn thua lỗ, người em rể chuyển qua kinh doanh bất động sản, xe hơi và lại càng nợ nần nhiều hơn.

>> Xem thêm: 

Bà Nguyễn Bích Quy kêu oan

Vợ chồng tử vong ngày cuối năm

Nghị lực của nữ thẩm phán bị tạt axít

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều