Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhóm người lạ đánh đập 2 cụ bà trọng thương, phải nhập viện ở Sài Gòn

Thấy nhóm người lạ phá cửa nhà hàng xóm nên 2 cụ bà cùng người dân ra hỏi thì bị đánh đến trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 16/5, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ 2 cụ bà bị nhóm người lạ đánh đập khiến phải nhập viện cấp cứu.

Theo công an phường Bến Nghé, tối 14/5, bà Nguyễn Thị Hồng Hoa (56 tuổi) và bà Trần Bạch Huệ (70 tuổi, tổ trưởng tổ tự quản khu nhà 34 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) đang ở nhà thì thấy 1 nhóm người mặc đồng phục công ty Việt Hân đến phá cửa nhà hàng xóm.

Nhóm người lạ đánh đập 2 cụ bà trọng thương, phải nhập viện ở Sài Gòn - ảnh 1

Hai cụ bà cùng nhiều người dân thấy vậy nên đi ra hỏi sự việc. Tại đây, 2 cụ bà bị nhóm "giang hồ" xông vào hành hung, dù được người dân can ngăn nhưng vẫn bị đánh đến thương tích. Sau đó, cả 2 cụ bà được đưa đi cấp cứu và báo công an. Qua điều trị, bà Hoa được xác định chấn thương cột sống, gãy xương cụt.

Nhận tin báo, Công an có mặt lấy lời khai, điều tra làm rõ. Bước đầu, người đàn ông tên Trần Khánh Sinh (48 tuổi) được xác định là người đánh 2 cụ bà nhập viện. Công an đã triệu tập để làm rõ động cơ và hành vi.

Nhóm người lạ đánh đập 2 cụ bà trọng thương, phải nhập viện ở Sài Gòn - ảnh 2 Nhóm người lạ đánh đập 2 cụ bà trọng thương, phải nhập viện ở Sài Gòn - ảnh 3

Bà Hoa bị hành hung chấn thương.

Được biết, khu tập thể 34 - 36 Chu Mạnh Trinh và 33 Nguyễn Du đang nằm trong diện bị thanh tra do những sai phạm tại dự án liên quan đến khu đất. Thời gian qua thường xuyên xuất hiện những người lạ mặt lui tới nhiều lần xông vào định cưỡng chiếm trái phép khu nhà nhưng vấp phải sự kháng cự quyết liệt của bà con nơi đây.

Theo kết luận ban đầu công an phường Bến Nghé người phụ trách địa bàn, việc một số người của công ty bảo vệ ngang nhiên xông vào khu đất kể trên là trái quy định pháp luật.

>> Xem thêm: 

Nghi can vụ thi thể trong bê tông từng về quê nạn nhân để truyền đạo

Điều tra vụ 1 người nước ngoài bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy

8 vụ án nghiêm trọng, phức tạp nào được chỉ đạo tập trung điều tra?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều