Loading...

Nhóm người lạ đánh dân dã man ở Quảng Trị: Khởi tố 3 đối tượng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ nhóm người lạ đánh...

Ngày 4/6, tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Hồ Tuấn Anh (SN 1984, trú khu phố 6, phường 1, TP.Đông Hà), Nguyễn Công Thọ (SN 1987, trú khu phố 1, phường Đông Lương, TP.Đông Hà) và Lê Ngọc Huy (SN 1996, trú xã Tân Thành, Hướng Hoá) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích và cố ý làm hư hỏng tài sản. Được biết, cả ba đối tượng đều có tiền án, tiền sự.

Nhóm người lạ đánh dân dã man ở Quảng Trị: Khởi tố 3 đối tượng - ảnh 1 Nhóm người lạ đánh dân dã man ở Quảng Trị: Khởi tố 3 đối tượng - ảnh 1Nhóm người lạ đánh dân dã man ở Quảng Trị: Khởi tố 3 đối tượng - ảnh 3

Từ trái sang phải gồm 3 đối tượng Nguyễn Công Thọ, Hồ Tuấn Anh và Lê Ngọc Huy. Ảnh: Công an Cam Lộ

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 10h ngày 22/5, có một nhóm 6 người đi xe ô tô bán tải màu trắng biển kiểm soát 74C 030.56 đến trang trại của người dân tên K trên địa bàn thôn Thượng Lâm, xã cam thành (Cam Lộ). Nhóm người này đã đánh vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (SN 1988), chị Hồ Thị Thanh Kiều (SN 1995) và anh Nguyễn Thái Hưng (SN 1977, cùng trú thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành) khiến 3 người này bị thương nặng phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh quảng trị điều trị với nhiều thương tích.

Nhận tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã quyết liệt chỉ đạo Công an huyện Cam Lộ và các đơn vị liên quan phối hợp điều tra, truy xét nhóm đối tượng hành hung người dân.

Sau quá trình truy xét, đến ngày 25/5, hai đối tượng Hồ Tuấn Anh và Nguyễn Công Thọ bị công an huyện Cam Lộ tạm giữ, một ngày sau đến lượt Lê Ngọc Huy. Hiện công an Cam Lộ vẫn đang truy tìm một số đối tượng bỏ trốn.

Theo lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ, nhóm người nêu trên được ông L.M.T và con trai L.M.Tr (trú Tân Thành, Hướng Hoá) nhờ tìm gặp bà K (chủ trang trại) để đòi nợ rồi xảy ra sự việc. Cả ba bị hại chỉ là hàng xóm, không liên quan đến việc nợ nần, mua bán của bà K.

>> Xem thêm: 

55 công ty nước ngoài bán thuốc vi phạm chất lượng Việt Nam

Thiếu nữ thoát khỏi kẻ hiếp dâm

Ép tình địch bồi thường thiệt hại tình cảm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều