Loading...

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới

Từ ngày 01/10/2021, hãng Disney ngừng cung cấp các kênh truyền hình tại khu vực Đông Nam Á và Hong Kong (Trung Quốc).

Do vậy, nhóm kênh FOX sẽ dừng phát sóng trên tất cả các dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam do hết thời hạn đăng ký với cơ quan Quản lý Nhà nước tại lãnh thổ Việt Nam.

Trên hệ thống truyền hình số VTVcab cũng ngừng phát sóng nhóm kênh FOX. Đối với hệ thống truyền hình cáp phục vụ tại Hà Nội, VTVcab cho biết, đã có phương án thay thế bằng các kênh chương trình phong phú khác từ phim truyện, thể thao, Giải trí như In the BOX channel, HTV Thể thao, WOMAN, BOX Hits, HITS để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới - ảnh 1

Các giải Bóng đá hàng đầu được phát sóng trên VTVcab

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới - ảnh 2

VTVcab cho biết thêm, đơn vị này luôn chủ động cung cấp nội dung chất lượng tới khán giả, trong đó có nhiều nội dung nổi bật trên một số kênh Quốc tế của nhóm FOX: 4 giải Grandslam được phát trên FOX Sports nhưng VTVcab vẫn có bản quyền phát sóng trên các kênh Thể thao của VTVcab với bình luận tiếng Việt dễ hiểu. Mới đây, VTVcab đã lên sóng nhóm kênh In The Box và BOX HITS cũng là những kênh phim có nội dung phim hay, đặc sắc, nội dung tương tự kênh FX.

Với năng lực sản xuất và phân phối nội dung hàng đầu Việt Nam, VTVcab hiện đang phục vụ khán giả với gần 20 sự kiện Thể thao trực tiếp đồng thời mỗi ngày, trên 100 sự kiện thể thao, Giải trí trực tiếp mỗi tuần trên đa nền tảng.

Đặc biệt việc sở hữu bản quyền các giải Bóng đá vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu (Italy, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, hệ thống giải bóng đá Anh) cùng nhiều giải thể thao lớn (UEFA Nations League, ATP Tour, NBA, hệ thống Golf Châu Âu và châu Á…) và các giải thể thao Việt Nam nổi bật (Vleague, Cúp Quốc Gia, các giải vô địch bóng chuyền Việt Nam, quần vợt VTF, VBA, Golf Việt Nam…).

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới - ảnh 3

Các kênh giải trí

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới - ảnh 4

Và kênh truyền hình phục vụ các em nhỏ trên VTVcab

Không chỉ các tín đồ thể thao, mà những khán giả yêu phim, giải trí... cũng có thể theo dõi nhiều series phim ăn khách, điện ảnh bom tấn, chương trình thiếu nhi, show truyền hình thú vị trên các kênh thuộc hệ thống VTVcab mỗi ngày với gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế.

VTVcab cũng cung cấp kho ứng dụng giải trí đặc sắc đáp ứng nhu cầu mọi khán giả trên các ứng dụng OTT và MXH.

Hiện, đơn vi này cũng đang gấp rút thực hiện các thủ tục pháp lý để sớm phát sóng gần 10 kênh nước ngoài đặc sắc, đồng thời tiếp tục đầu tư sản xuất và phát sóng thêm các kênh thể thao có nội dung chuyên biệt.

Nhóm kênh FOX dừng phát sóng tại Việt Nam, VTVcab giới thiệu hàng loạt kênh mới - ảnh 5 VTVcab độc quyền phát sóng Ryder Cup 2020

VTV.vn - Ryder Cup lần thứ 43 sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình và các nền tảng số của VTVcab.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Số 8 Podcast Ơi nghe nè: Hội chứng COVID-19 kéo dài

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Long rời xóm trọ về quê, Thục Anh từ bỏ tình yêu ích kỷ

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều