Nhóm giang hồ đập phá quán ăn đông khách ở Đà Nẵng

Bốn người đàn ông cầm tuýp sắt lao vào đập phá quán Dê Nghĩa ở quận Ngũ Hành Sơn, trước mặt khoảng 100 thực khách.

Trần Công Lợi (28 tuổi), Phan Minh Ân (37 tuổi), Nguyễn Văn Quý và Trần Kim Quý (cùng 40 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) ra công an đầu thú, nhận đã gây ra sự việc trên. Ngày 22/10, 4 người bị Công an quận Ngũ Hành Sơn điều tra về hành vi huỷ hoại tài sản. 

Ân, Văn Quý và Kim Quý đều có tiền án về tội  Cố ý gây thương tích  vào các năm 2000, 2005 và 2016. Riêng Văn Quý có thêm tiền án  Gây rối trật tự công cộng  vào năm 2001.

Nhóm giang hồ đập phá quán ăn đông khách ở Đà Nẵng - ảnh 1

Nhóm giang hồ lao vào đập phá quán nhậu. Ảnh: Cắt từ clip.


Theo hình ảnh camera ghi lại, tối 19/10, 4 người đàn ông bịt khẩu trang, phóng xe máy đến trước quán nhậu Dê Nghĩa, lao vào đập phá. Khoảng 100 thực khách, trong đó có nhiều người nước ngoài, đã phải bỏ chạy. Sau khi hành hung một số nhân viên, bốn người trèo cửa sổ bỏ đi khi cửa chính đã bị khóa.

Hôm sau, Lợi, Ân, Văn Quý và Kim Quý đến cơ quan công an đầu thú. Họ khai đến quán vào Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chờ lâu mà chưa đến lượt phục vụ. Bốn người bỏ đi nhưng bực tức thái độ nhân viên đã quay lại đập phá.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hữu Nghĩa (chủ quán) nói các nghi can đã khai sai sự thật. Theo ông, bốn người trên không phải là nhóm thực khách có xích mích với nhân viên trong việc gọi món.

Ông Nghĩa đoán nguyên nhân từ việc gần đây bị một người ép nhận nguồn hàng cung cấp cho quán nhưng ông chưa chấp nhận hoàn toàn.

Nhóm giang hồ đập phá quán ăn đông khách ở Đà Nẵng - ảnh 2

Bốn người đập phá quán Dê Nghĩa đến công an đầu thú. Ảnh: N.T.

Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Ngọc Trường

>> Xem thêm: 

Luật sư Trần Vũ Hải bị xét xử sáng nay

Cặp vợ chồng trẻ lĩnh 17 năm tù vì mở tiệc ma tuý

27 tháng tù cho người cướp điện thoại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều