Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhóm cướp táo tợn đánh 2 du khách nước ngoài để cướp tài sản

Hôm nay (14.6), Công an quận 2 (TPHCM) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm cướp tấn công 2 du khách để cướp tài sản trên địa bàn.

Nhóm cướp táo tợn đánh 2 du khách nước ngoài để cướp tài sản - ảnh 1

Hôm nay (14.6), Công an quận 2 (TPHCM) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm cướp tấn công 2 du khách để Cướp tài sản trên địa bàn.

Hôm nay (14.6), Công an quận 2 (TPHCM) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm cướp tấn công 2 du khách để cướp tài sản trên địa bàn.

Nhóm cướp tài sản du khách táo tợn này có 3 đối tượng gồm Nguyễn Hoàng Minh (SN 1995, ngụ quận 9), Lê Hoàng Minh (SN1993) và Đoàn Văn Đức (SN 1996) - cùng ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 1h ngày 13.6, 3 đối tượng này bí mật bám theo đôi nam nữ du khách người nước ngoài tại một Beer club trên địa bàn phường Bình Trưng Tây. Thấy nữ du khách để chiếc túi xách trên bàn, bọn chúng tìm cách cướp nhưng đôi nam nữ đã ra về, bỏ túi xách vào cốp xe khiến chúng không thể ra tay ngay trong quán bia được.

Quyết cướp bằng được, cả 3 lập tức bám theo rồi chặn xe của 2 du khách này lại. Để họ không kịp phản ứng, cả 3 xông vào đánh đấm tới tấp rồi cướp đi nhiều tài sản và tẩu thoát. Các nạn nhân sau đó đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Nhóm cướp táo tợn đánh 2 du khách nước ngoài để cướp tài sản - ảnh 2Công an đang lấy lời khai 1 trong 3 tên cướp táo tợn vừa sa lưới ở quận 2. Ảnh: T.S

Nhận tin báo, Công an quận 2 lập tức vào cuộc điều tra xác minh, khám nghiệm hiện trường. Đến rạng sáng cùng ngày, nhóm cướp táo tợn nói trên đã phải tra tay vào còng.

Khai trước cơ quan điều tra, 3 tên cướp còn rất trẻ này khai do không có việc làm ổn định nhưng nhu cầu ăn chơi cao nên mới bàn cách lập băng cướp. Đối tượng chúng thường nhắm đến là những người đi đường vào đêm khuya, rạng sáng.

Kiểm tra tàng thư, Công an quận 2 phát hiện Lê Hoàng Minh và Nguyễn Hoàng Minh dù mới hơn 23 tuổi nhưng đã có tổng cộng 6 tiền án về tội cướp tài sản và gây rối trật tự công cộng.

>> Xem thêm: 

Khởi tố kẻ chôm 1.250 kíp mìn khai thác than của Vinacomin

Trộm liều lĩnh đột nhập kho mìn của công ty than lấy hơn 1.000 kíp mìn

Nhiều đơn vị không trồng lại rừng sau khai thác với diện tích gần 700 ha

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều