Loading...

Nhóm cướp nhí ở Sài Gòn

Nguyễn Hoàng Phong Thiện, 17 tuổi, cùng đồng phạm 11 lần cướp hàng ở các cửa hàng tiện lợi tại TP HCM lấy tiền chơi game.

Thiện và 7 đồng phạm sẽ bị Tòa Gia đình và người chưa thành niên TP HCM đưa ra xét xử về tội Cướp tài sản trong hai ngày 28-29/8.

Thiện sống cùng gia đình tại quận 10, học hết lớp 8 thì nghỉ ở nhà phụ giúp gia đình. Nghiện chơi game, Thiện thường tụ tập với nhóm bạn ở các tiệm Internet thâu đêm suốt sáng.

Nhóm cướp nhí ở Sài Gòn - ảnh 1

Nhóm cướp của Thiện bị camera các cửa hàng ghi lại. 

Theo cáo trạng, khoảng tháng 5/2018, Thiện rủ khoảng 10 người đi cướp tài sản ở các cửa hàng tiện lợi, trong đó có những thiếu niên không rõ lai lịch.

Rạng sáng 11/5/2018, Thiện và một số người đến cửa hàng Circle K trên đường Cao Thắng (quận 3). Vài người đứng ngoài canh chừng, Thiện và 2 đồng phạm vào trong lấy một thùng bia và 3 chai nước ép trái cây rồi bỏ đi. Khi nữ nhân viên cửa hàng ngăn cản, nhóm Thiện cầm chai thủy tinh và tua vít đe dọa. Chúng mang hàng bán lại cho tiệm tạp hóa lấy 240.000 đồng chơi game.

Bằng cách tương tự, từ tháng 5 đến tháng 6/2018, nhóm Thiện thực hiện 11 vụ cướp, chiếm đoạt tài sản trị giá hơn 8 triệu đồng. Từ hình ảnh camera ghi lại, Thiện và 7 đồng phạm bị bắt.

Bình Nguyên

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ thuê sát thủ nổ súng giết người với giá 300 triệu đồng

Xây lô cốt ngay tại nhà để buôn bán ma túy

Cô gái 16 tuổi đi tập thể dục trong công viên bị hiếp dâm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều