Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhờ chị ruột cắt tóc mái, cô gái hào hứng soi gương và thành quả khiến cô khóc ầm ĩ

Muốn xinh đẹp, trẻ trung hơn và lỡ tin tưởng vào tay nghề cắt tóc của bà chị ruột mà cô em gái nhận về cái kết khiến ai nhìn vào cũng chẳng nhịn nổi cười.

"Cái răng cái tóc là vóc con người" - câu tục ngữ này đã phần nào nói lên tầm quan trọng của mái tóc. Nhất là các cô gái vốn luôn thích làm đẹp thì việc chăm sóc và chọn lựa kiểu tóc càng được để ý hơn nhiều lần.

Tuy nhiên, thi thoảng cũng có những "tai nạn" xảy ra, điền hình như việc nhờ chị gái cắt tóc mái và có kết quả khiến cô em gái phải "khóc thét" như câu chuyện dưới đây.

Hôm qua, thành viên Chu Huyền Chang đã đăng tải lên một group lớn có hàng trăm nghìn thành viên clip "khoe" việc cắt tóc mái cho em gái.

"Đụng đến tóc tai thì đừng tin ai ngoài thợ cắt tóc hết nha, kể cả chị ruột" - đấy là dòng cảm thám của một page lớn khi bình luận về clip cắt tóc của hai chị em.

Theo đó, cô gái này đã học từ trên mạng kiểu cắt tóc thời thượng và áp dụng ngay cho cô em. Clip được quay tỉ mỉ từ lúc tóc được xõa ra, vén dần cho đến khi "nhát kéo quyết định" xoẹt xuống.

Rất tiếc, có thể do "sai kỹ thuật" tóc mái của cô em gái đã bị lẹm đến nửa trán và có xu hướng "dựng đứng như quả chôm chôm". Trao đổi với cô chị gái trong clip - bạn Huyền Chang thì đây là lần đầu tiên cô bạn cắt tóc mái cho người khác.

"Trước đó, mình đã xem hướng dẫn cắt mái thưa trên mạng rồi. Thực ra không phải do mình chủ động mà em gái nhờ. Trước khi đi chơi nó nhờ mình cắt mái cho nên mới dám "động thủ".

Cắt xong nó khóc ầm ĩ hết cả lên và bắt đền nhưng biết làm sao được. Bố mẹ mình cũng chẳng biết nói gì, chỉ nhìn và cười thôi. Sau khi cắt xong đi chơi, chẳng thể cứu vãn nổi nên mình đội mái giả cho nó còn ở nhà chắc cặp lên vậy. Đây là lần đầu tiên mình cắt nên hơi bỡ ngỡ. Có lẽ, những lần sau mình sẽ làm tốt hơn".

Nhờ chị ruột cắt tóc mái, cô gái trẻ lâm vào cảnh "ôm hận nghìn thu"

Clip cắt tóc mái hỏng gây sốt này được lan truyền khá nhanh chóng trên mạng xã hội. Có không ít những bình luận chia buồn gửi đến cô em gái vì lỡ tin tưởng nhầm đối tượng.

Nhờ chị ruột cắt tóc mái, cô gái hào hứng soi gương và thành quả khiến cô khóc ầm ĩ - ảnh 1

Hình ảnh cô em gái được đeo tóc mái giả sau khi cắt hỏng (bên trái).

>> Xem thêm: 

Thanh niên tán gái chỉ bằng 1 câu, dân mạng chia sẻ cả nghìn lượt nhưng không phải vì thú vị

CLIP: Tức giận vì bị cho thôi việc, người đàn ông đâm trọng thương bà chủ cửa hàng gạo

Nữ sinh ngành Quan hệ Công chúng cắm sừng bạn trai hơn 10 lần trong 6 tháng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều