Loading...

Nhờ biết cách tạo trend vũ đạo, chàng ca sĩ 24 tuổi của Vpop mỗi lần ra MV mới là auto gây bão hút hồn hàng triệu fan

Cứ hễ ra MV, vũ đạo của nam ca sĩ này đều được các fan quan tâm và nhanh chóng trở thành trend trên mạng xã hội.

Những MV Dance hiện nay ở Thị trường nhạc Việt thường được nghệ sĩ đầu tư khá nhiều vào phần vũ đạo. Đôi khi, những vũ đạo đó trở thành hot trend đến mức khi nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu thì hàng trăm khán giả ở dưới cũng bắt chước theo. Hay chuyên nghiệp hơn, còn có những cuộc thi dance cover dành cho các bạn trẻ yêu nhạc Việt có thể thoải mái thoả sức sáng tạo trên vũ đạo gốc của thần tượng. Trong số các nghệ sĩ sở hữu nhiều MV có vũ đạo, chắc chắn không thể không nhắc tới Sơn Tùng M-TP.

Dễ dàng nhận thấy, một điểm chung trong hầu hết các ca khúc của sơn tùng m-tp đó là nhạc dance cùng vũ đạo "đinh". Chính bởi sức hút của giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" mà từng vũ đạo trong MV cũng được các fan quan tâm chẳng kém gì ca khúc. Trên các trang mạng xã hội, không hiếm để thấy những clip dance cover ca khúc của Sơn Tùng được người hâm mộ thi nhau thực hiện. Cùng nhìn lại những vũ đạo "ăn tiền" từng được Sơn Tùng M-TP thể hiện trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Là một trong những bản hit đầu tiên đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP đến gần hơn với khán giả, "Em Của Ngày Hôm Qua" đã tạo nên "cơn sốt" ngay từ khi mới lên sóng. Ca khúc này nhanh chóng "đạp đổ" nhiều thứ hạng trên BHX âm nhạc Việt thời điểm đó. Trong MV, động tác vũ đạo trong MV với những động tác tay ăn khớp với giai điệu nhạc câu hát nổi bật nhất trong bài khiến cho sản phẩm của Sơn Tùng càng tạo được sức hút khó cưỡng. Sau 5 năm phát hành, MV "Em Của Ngày Hôm Qua" đang đạt được hơn 114 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Em Của Ngày Hôm Qua" - Sơn Tùng M-TP

"Không Phải Dạng Vừa Đâu" là ca khúc từng được Sơn Tùng ra mắt cách đây khoảng 4 năm trước. Đây được xem như lời khẳng định đầy tự tin của nam ca sĩ trên chặng đường âm nhạc. Dù hiện tại ca khúc này hiếm khi được Sơn Tùng mang lên sân khấu nhưng những vũ đạo đặc biệt trong sản phẩm này vẫn được người hâm mộ nhớ đến. Nhiều khán giả cũng hy vọng, Sơn Tùng M-TP sẽ sớm trình diễn lại sản phẩm này trên một sân khấu âm nhạc nào đó.

MV "Không Phải Dạng Vừa Đâu" - Sơn Tùng M-TP

Trong số những bản hit của Sơn Tùng M-TP không thể không nhắc tới ca khúc "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau". Dù gặp khá nhiều "sóng gió" khi lên sóng sản phẩm này nhưng sau tất cả đây vẫn là ca khúc của Sơn Tùng được khán giả đặc biệt yêu mến. Trong đó, vũ đạo trong ca khúc này cũng đặc biệt gây ấn tượng với khán giả bởi sự hoà quyện của Sơn Tùng và dàn vũ công trong MV. Đây cũng là vũ đạo được rất nhiều người hâm mộ thực hiện bản dance cover trên mạng xã hội.

Thật thiếu sót nếu như không nói đến vũ đạo "đau tay" gây sốt thời gian qua khi Sơn Tùng M-TP ra mắt mv "Hãy Trao Cho Anh". Chẳng cần quá nhiều vũ công, chỉ cần một mình Sơn Tùng cùng vũ đạo trend này cũng làm người người nhà nhà phải thử làm một lần cho biết. Từ học sinh cho đến các nhân viên văn phòng cũng tranh thủ giờ nghỉ giải lao hoặc tiết học thể dục để cùng nhau thực hiện vũ đạo "đau tay". Thế mới biết, sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP lớn đến thế nào.

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

>> Xem thêm: 

Cả một trời tuổi thơ hiện về khi ngồi nhà xem lại Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu cho đến Vietnam Top Hits từng có sự xuất hiện của... BTS

Trời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh từng bị 3 Diva làng nhạc Việt lẫn Thùy Chi từ chối nhưng lại làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ vốn chỉ hát bản demo?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều