Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhờ bế hộ con để đi vệ sinh, mẹ bỏ luôn con trai 2 tháng tuổi trên xe khách về Hà Giang

Bà mẹ nhờ một người phụ nữ đi cùng chuyến xe bế hộ con để đi vệ sinh nhưng không thấy quay lại, khi tìm trên người bé thì phát hiện một lá thư với nội...

Sáng ngày 18/5, một cán bộ công an huyện Hàm Yên, Tuyên Quang cho biết công an huyện này đang chăm sóc một bé trai chừng 2 tháng tuổi.

Vị cán bộ này cho biết, khoảng 16h chiều ngày 29/3 chị Phạm Ngọc Th. (sinh năm 1998 trú trên địa bàn) đã bàn giao cho công an huyện Hàm Yên một bé trai sơ sinh.

Chị Th. cho biết, sáng 29/3, chị bắt xe khách từ Hưng Yên - Hà Giang, khi đến địa phận tỉnh Phú Thọ thì có một người phụ nữ gần 30 tuổi nhờ bế hộ em bé để đi vệ sinh. Chờ mãi không thấy người phụ nữ quay lại, chị Th. đã cùng mọi người mở chỗ đồ đạc người phụ nữ để lại để kiểm tra thì thấy ngoài một số đồ cho trẻ sơ sinh, 160 nghìn đồng tiền mặt thì còn một lá thư.

Nhờ bế hộ con để đi vệ sinh, mẹ bỏ luôn con trai 2 tháng tuổi trên xe khách về Hà Giang - ảnh 1

Bé trai bị mẹ bỏ rơi trên chuyến xe khách hiện đang được các cán bộ Công an huyện Hàm Yên nuôi dưỡng.

Theo nội dung lá thứ thì em bé này sinh ngày 14/3/2018, người mẹ không có khả năng nuôi con nên phải bỏ lại nhờ sự cưu mang của xã hội. Trong thư có đoạn viết, "Sinh ngày 14/3/2018, vì điều kiện tôi không thể nuôi được con. Ai có lòng nhặt được thì nuôi giúp tôi".

Trao đổi với chúng tôi, anh Lục Văn Nguyên cho biết: "Sau khi tiếp nhận bé trai chúng tôi đã phải nhờ một nữ cán bộ thuộc Công an huyện Hàm Yên đang nuôi con nhỏ chăm sóc. Hiện nay sức khỏe của bé trai tốt, cháu hay ăn và ngoan ngoãn".

Anh Nguyên cũng cho hay, hiện tại đơn vị mong muốn tìm được nhân thân hoặc cha mẹ cháu bé để bàn giao vì con trẻ được yêu thương trong vòng tay, tình yêu thương của cha mẹ ruột là điều tốt nhất. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai là cha mẹ hoặc người thân đến nhận.

Để thông báo thông tin thân nhân cháu bé, mọi người có thể liên hệ Công an huyện Hàm Yên (Tuyên Quang)tại địa chỉ: Tổ dân phố Công Đôi, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Hoặc số điện thoại cán bộ phụ trách: 0987134811/0986.924.555.

>> Xem thêm: 

Khó khăn công tác kiểm soát chất lượng dược liệu vào bệnh viện

Chen chúc ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về ăn Tết

Tăng cường quản lý chất lượng bảo dưỡng quốc lộ, đường cao tốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều