Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

NHM Việt Nam có thể xem miễn phí bóng đá ASIAD 18 ở đâu?

Dù VTV gần như sẽ không thể có bản quyền phát sóng ASIAD nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể xem miễn phí đại hội thể thao châu Á qua internet.

NHM Việt Nam có thể xem miễn phí bóng đá ASIAD 18 ở đâu? - ảnh 1 NHM Việt Nam có thể xem miễn phí bóng đá ASIAD 18 ở đâu? - ảnh 1NHM Việt Nam có thể xem miễn phí bóng đá ASIAD 18 ở đâu? - ảnh 3

Ngày mai (14.8), Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại ASIAD 2018 gặp đối thủ Pakistan. Dù vậy đến thời điểm này, VTV và các đài truyền hình Việt Nam vẫn chưa công bố chính thức việc có sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu này hay không.

Điều đó khiến khán giả Việt Nam không khỏi lo lắng về việc sẽ không được xem các VĐV hàng đầu của Việt Nam thi đấu.

Tuy nhiên, ở hai lượt trận đầu tiên của bảng A môn Bóng đá nam, hãng Vidio - đơn vị nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước chủ nhà Indonesia đã tiến hành phát sóng miễn phí các môn thi đấu, trong đó có bóng đá.

Cụ thể, website www.vidio.com/live đã đăng tải các link dẫn xem trực tiếp các trận đấu với tín hiệu rất tốt.

Thực tế, việc một trang web có bản quyền phát sóng giải đấu phát miễn phí và trực tiếp trên internet là điều thường thấy ở các đại hội lớn. Ngay ở ASIAD 2014 hay Olympic Rio 2016, người hâm mộ Việt Nam cũng có thể tiếp cận hình ảnh các môn thi đấu qua cách thức này.

Tuy nhiên, kênh tiếp cận này cũng có hạn chế, đó là khi có nhiều trận đấu, môn thi hấp dẫn diễn ra cùng thời điểm thì Vidio sẽ chỉ chọn một vài sự kiện mà họ cho rằng hấp dẫn để phát trực tiếp.

Vì vậy, dù có thể theo dõi ASIAD miễn phí nhưng chưa chắc khán giả Việt Nam đã có thể tiếp cận các cuộc tranh tài quan trọng của các VĐV nước nhà tại giải đấu năm nay.

>> Xem thêm: 

Cựu thần đồng Real và câu chuyện về hình xăm kỳ thú sau 3 lần mổ đầu gối

Quyết phục thù ĐT Việt Nam, Malaysia cho nhập tịch ồ ạt

Messi Thái lập công, ĐT Trung Quốc thua bẽ mặt ngày Cannavaro ra mắt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều