Loading...

Nhịp sống ô tô quay trở lại với phiên bản mới hứa hẹn cực hay và nhiều bất ngờ

Tháng 7 này, Nhịp sống ô tô phiên bản mới với nhiều sự thay đổi theo nhu cầu của khán giả sẽ quay trở lại.

Chương trình hứa hẹn tiếp tục mang đến những thông tin nóng hổi và góc nhìn mới lạ xoay quanh câu chuyện của những chiếc xe.

Nhịp sống ô tô là chương trình mang đến những thông tin nóng nhất của Thị trường ô tô trong và ngoài nước, thông qua các câu chuyện có thực, được đánh giá bởi các chuyên gia, nhà báo đầu ngành của Việt Nam; cũng như mở rộng những góc nhìn, khai thác những khía cạnh bất ngờ, với tâm điểm xuyên suốt là "nhịp sống" của những chiếc xế hộp với tiểu mục Tin tức và tiểu mục Sau tay lái.

Để đáp ứng tiêu chí của mục Tin tức, đó là việc lựa chọn nội dung mang đến những thông tin và sự kiện nóng trong tuần. Bên cạnh tiếp cận thông tin nhanh, những người thực hiện chú ý đến cách thể hiện sinh động nhưng vẫn gần gũi và dễ tiếp cận với khán giả.

"Chúng tôi mong muốn đem lại cho khán giả những thông tin chất lượng nhất trong tuần qua các con số và hình ảnh ấn tượng. Do vậy trong quá trình thực hiện kịch bản, chúng tôi cũng cố gắng chắt lọc giữa ma trận thông tin, làm sao mang đến được những con số chính xác và tích cực nhất…"- đội ngũ BTV chia sẻ.

Nhịp sống ô tô quay trở lại với phiên bản mới hứa hẹn cực hay và nhiều bất ngờ - ảnh 1

Với tiểu mục Sau tay lái quen thuộc, phiên bản nhịp sống ô tô 2021 không chỉ mang lại cho khán giả những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia, nhân vật; từ các con số trực quan sinh động mà còn mang tới những tiếng cười qua những câu chuyện thú vị của Thị trường ô tô trong nước và quốc tế, góp phần mang đến cho khán giả một buổi sáng cuối tuần nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng

Song song với việc chú trọng thông tin, hình thể hiện, một điểm đáng chú ý khác của Nhịp sống ô tô là việc tăng cường tính tương tác nhằm nắm bắt nhu cầu của khán giả đối với chương trình.

Quý khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/nhipsongoto để tìm kiếm những thông tin hay, thú vị và nhiều điều bất ngờ mà những người làm nội dung cập nhật theo từng khung giờ để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào của thế giới xe đầy sôi động.

Ngoài ra, đội ngũ biên tập cũng dày công xây dựng kênh youtube mang thương hiệu Nhịp sống ô tô, không chỉ để quý khán giả thưởng thức lại các số phát sóng đặc sắc, mà còn mang tới thêm nhiều nội dung thú vị như Bảng xếp hạng các mẫu xe độc đáo, hay tìm hiểu những điều thú vị trên một chiếc xe với mục review cùng Siêu anh hùng.

Được xây dựng từ năm 2019, Nhịp sống ô tô là điểm hẹn quen thuộc của khán giả truyền hình, những người yêu thích sự mới lạ xung quanh các vấn đề của ngành công nghiệp ô tô cũng như đời sống thú vị của những nhân vật cùng chiếc xế hộp của mình. Chương trình phát sóng đều đặn vào 8h50 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam.


Nhịp sống ô tô quay trở lại với phiên bản mới hứa hẹn cực hay và nhiều bất ngờ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 62: Nam - Thy làm sao thoát khỏi căn nhà sàn bị tưới xăng châm mồi lửa?

Mặt nạ gương - Tập 3: Hoa vin vào cây bút ở hiện trường để tìm hung thủ

Mặt nạ gương - Tập 3: Bà Diễm (Ngọc Lan) bị tống tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều