Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhìn thấy thứ này bay trên bầu trời, hàng loạt du khách hoảng hốt bỏ chạy

Sau khi bị gió thổi bay lên không trung, những chiếc dù tiếp tục lượn vòng trên bầu trời rồi bị ném trở lại mặt đất khiến nhiều du khách hoảng sợ tháo chạy...

Theo ghi nhận, sự việc xảy ra tại một bãi biển thuộc khu vực Benibequer nằm ở phía Đông Nam đảo Menorca, Tây Ban Nha. Toàn bộ sự việc đều được một du khách đứng cách đó một khoảng xa dùng điện thoại ghi nhận lại.

Dù che nắng bị gió thổi bay, du khách hoảng hốt bỏ chạy

Theo đó, vào khoảng 14 giờ chiều 10/7 theo giờ địa phương, trong lúc các du khách đang nằm phơi nắng trên bãi biển thì bất ngờ cơn gió nổi lên ngày một mạnh dần rồi sau đó thổi bay hàng loạt cây dù che nắng tại bãi biển lên không trung, lượn vòng trên bầu trời.

Sau khoảng một phút xoay vòng, những cây dù lại bị ném trở lại mặt đất hoặc dưới biển. Nhiều du khách đang phơi nắng trên bãi cát và cả những du khách đang tắm biển đều không khỏi hoảng sợ trước tình huống này.

Nhiều người la hét và tìm cách tháo chạy thoát thân khi những cây dù sắt nhọn bay lượn trên bầu trời và có nguy cơ rơi trúng người bất kì lúc nào.

Báo chí địa phương cho biết có một người đàn ông đã bị cây dù đâm trúng nhưng may mắn không bị thương. Toàn bộ du khách có mặt trên bãi biển đều an toàn sau sự cố.

Nhìn thấy thứ này bay trên bầu trời, hàng loạt du khách hoảng hốt bỏ chạy - ảnh 1

Những chiếc dù bị gió lớn thổi bay lên không trung tại một bãi biển nằm trên đảo Menorca, Tây Ban Nha.

Được biết khi cơn gió nổi lên, Sergio Castillo – một trong hai nhân viên cứu hộ có mặt tại bãi biển lúc này đã cố gắng thổi còi hướng dẫn du khách và người dân địa phương bình tĩnh di chuyển đến nơi an toàn.

"Thật kì diệu khi không có ai bị thương sau khi những cây dù bị gió thổi bay lên không trung và lại rơi trở lại", Sergio nói.

Theo Dailymail, hè năm ngoái, một sự cố tương tự cũng đã xảy ra khiến 15 du khách bị thương khi một cơn gió lốc quét ngang qua bãi biển ở phía Đông Bắc đảo Sardinia.

Tháng trước, chính quyền địa phương đã buộc phải treo cờ đỏ cảnh báo tại bãi biển nổi tiếng Arenal d'en Castell nằm trên bờ biển phía Bắc Menorca, Tây Ban Nha sau khi một con cá dài gần 2,5 mét – nghi là loài cá mập loại tintorere hoặc cá mập xanh – xuất hiện trong nước.

>> Xem thêm: 

Cùng nhau đi khắp đất Việt: Tuổi trẻ có dài bao lâu, bạn đã tới đâu trên mảnh đất chữ S?

Chồng vung 2 tỷ để ép tôi ly hôn vì

Lo sợ lộ bí mật động trời vì con... không giống chồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều