Loading...

Nhìn thấy con gấu ngoài đường, nữ ca sĩ dắt về chung cư nuôi vì tưởng là chó

Thế nhưng, cô ca sỹ Zarith Sofia không biết rằng mình đã vi phạm luật bảo vệ động vật và có thể đối mặt với án tù vì hành động "ngây thơ"...

"Tôi cứ tưởng đấy là con chó!" - Đây chính là lời phân trần của ca sỹ Zarith Sofia sau khi hàng xóm của cô ở chung cư Sentrio Suites, thuộc vùng ngoại ô khu Desa Pandan, Kuala Lumpur, phát hiện ra cô này đã giam giữ một con gấu chó ở trong nhà.

Nghe tiếng chú gấu Bruno kêu cứu mà vừa thương vừa buồn cười

Cô này này đã gắn bó thân thiết với chú gấu suốt một khoảng thời gian, chăm lo, nuôi dưỡng và thậm chí là đặt cho nó một cái tên rất kêu là Bruno. Cô cũng khẳng định, mình không hề có ý định nuôi chú gấu làm thú cưng mà chỉ muốn "vỗ béo" đến khi nào nó khoẻ hơn rồi sẽ gửi vào sở thú:

"Tôi định nuôi Bruno đến khi nó khoẻ mạnh hơn rồi mới gửi vào sở thú. Cũng tại mấy con vật ở đó trông gầy còm lắm. Tôi biết là không được nuôi gấu làm pet, tôi chỉ muốn cứu giúp nó thôi, chứ không định lạm dụng nó đâu!"

"Nếu Bruno biết nói, chắc chắn nó sẽ tấm tắc khen đồ ăn tôi cho ngon lành. Nó ăn cả sô cô la nữa."

Nhìn thấy con gấu ngoài đường, nữ ca sĩ dắt về chung cư nuôi vì tưởng là chó - ảnh 1

Hiện nữ ca sỹ 27 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì không cung cấp được các giấy tờ của chú gấu chó

Cô này đã nhốt Bruno ở nhà một mình và chỉ để cho nó ít đồ ăn, nước uống trước khi đi du lịch ở Hari Raya. Gấu chó được liệt vào danh sách động vật quý hiếm thuộc Đạo luật Bảo vệ động vật 2010. Chính vì việc không có bằng chứng, giấy tờ gì cho Bruno nên Zarith đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ cho việc điều ra nguồn gốc của chú gấu chó dễ thương này.

Theo Mashable, OddityCentral

>> Xem thêm: 

Brazil - Trung Quốc căng thẳng vì nguồn cung thiết bị y tế phòng chống Covid-19

Số ca tử vong vì Covid-19 vượt mốc 10.000, Mỹ đang bước vào đỉnh dịch

Hiệp hội bác sỹ Ấn Độ gửi thư cho Thủ tướng phàn nàn vì bị 'bịt miệng'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều