Loading...

Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao

Và không chỉ có Son Ye Jin hay Sulli mà IU cũng từng rất tỏa sáng khi diện mẫu váy này.

Thường thì những màn "đụng hàng" váy áo của các mỹ nhân showbiz thường sẽ gây tò mò và khiến người ta thấy thú vị nhưng trong trường hợp của Son Ye Jin, dân tình sẽ chỉ thấy tiếc nuối mà thôi. Vì người mà cô mặc trùng váy áo lần này, lại là bông hoa lê tuyết đoản mệnh - Sulli.

Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 1 Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 2

Dù chỉ mới nhá hàng 2 bức ảnh trong bộ phim mới "Crash Landing on You", chị đẹp Son Ye Jin vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên vì sắc vóc chuẩn không thể chê vào đâu được. Từ cách trang điểm, "lên đồ" tới việc thêm thắt phụ kiện đều xứng đáng với hai từ "hoàn hảo".

Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 3 Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 4
Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 5 Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 6

Trùng hợp thế nào, bộ váy mà Son Ye Jin mặc cũng là bộ Sulli diện cách đây khoảng 2 tháng. Đó cũng từng là giai đoạn đỉnh cao nhan sắc của bông hoa lê tuyết đoản mệnh, sau một thời gian dài cô bị dân tình kêu trời vì phong cách lên xuống thất thường. Chỉ tiếc là, giờ người ta sẽ vĩnh viễn không được thấy Sulli xinh đẹp như thế này nữa.

Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 7

Bên cạnh đó, IU cũng từng diện mẫu váy này để chụp bìa single "Love Poem" mới đây. Cũng sở hữu nhan sắc ngọt ngào, lại nhuộm tóc xanh, IU chẳng hề kém cạnh cô bạn thân quá cố hay chị đẹp.

Nhìn Son Ye Jin đẹp xuất sắc trong phim mới, bỗng thấy nhớ Sulli thời nhan sắc đỉnh cao - ảnh 8

Được biết, đây là một thiết kế của thương hiệu Dolce & Gabbana, giá của nó khoảng 45,5 triệu đồng. Có phom dáng ôm sát lẫn họa tiết hoa hồng trắng to bản, chiếc váy này quả thực rất kén dáng, kén style người mặc đấy.

>> Xem thêm: 

Converse X Layzhang (EXO), BST đầu tay trong cú hợp tác giữa 2 nhân vật lớn

Chăm da đơn giản nhưng hiệu quả là được: Thiên Nga “show” 5 bước skincare sáng sớm + 4 bước makeup siêu nhanh

Nghĩ mà tội vòng 1 của Ngọc Trinh, dăm bữa lại bị chính chủ o ép đến “bức tử” với những bộ váy áo độn đẩy hết cỡ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều