Nhìn qua cửa kính ô tô, người đàn ông phát hiện thấy cảnh tượng đầy nguy hiểm giữa phố

Chỉ cần một sơ sẩy thôi, người đàn ông có thể đẩy đứa trẻ vào tình huống vô cùng nguy hiểm.

2 bức ảnh được chụp qua cửa kính ô tô sau khi chia sẻ trên mạng Xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý, quan tâm bình luận của dân mạng.

Cụ thể trong 2 bức ảnh, một người đàn ông đi xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, đang bế một bé gái quay úp mặt vào ngực mình. Một tay ông ta bế bé gái, tay còn lại dùng để đều điều khiển xe - hàng loạt lỗi vi phạm giao thông được phơi ra trong bức ảnh khiến người ta bức xúc.

Chỉ cần một sơ sẩy bất ngờ ập tới thôi thì người đàn ông có thể đẩy chính bản thân cùng bé gái vào tình huống vô cùng nguy hiểm.

Nhìn qua cửa kính ô tô, người đàn ông phát hiện thấy cảnh tượng đầy nguy hiểm giữa phố - ảnh 1 Nhìn qua cửa kính ô tô, người đàn ông phát hiện thấy cảnh tượng đầy nguy hiểm giữa phố - ảnh 2

hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của người đàn ông.

Những hình ảnh tương tự như trên không phải là hiếm trên đường phố mỗi ngày, người ta còn từng chứng kiến những cảnh tượng còn liều lĩnh hơn của những người tham gia giao thông.

Người lớn hàng giờ đều đùa giỡn với mạng sống của chính bản thân cùng những đứa trẻ bằng hành vi chạy xe thiếu ý thức, thiếu trách nhiệm.

"Coi mạng sống của đứa trẻ không bằng cái lười của bản thân. Thiếu gì cách đèo con khi nó ngủ gật, đã thế còn không đội mũ bảo hiểm. Quá nguy hiểm", bình luận của một dân mạng.

Dưới đây là 2 đoạn clip ghi lại cách đèo trẻ nhỏ cực nguy hiểm và thiếu trách nhiệm của người lớn được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội.

Bà mẹ đèo con nguy hiểm trên đường.

Bố mang con trai ra diễn cảnh đầy nguy hiểm.

>> Xem thêm: 

Vợ bầu 6 tháng, chồng Shark Linh nửa đêm phải bỏ ra ngoài ngủ riêng vì âm thanh tế nhị phát ra từ người vợ

Vừa bị bắt gặp ở bar, Primmy Trương vội unfollow 'bạn trai' CEO: Tình mới chớm nở đã vội tàn?

Thực hư vụ thợ xăm Quảng Ngãi bán ma túy giúp giảm đau cho khách xăm hình?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều