Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhìn lại một năm nhắn gửi yêu thương với Zalo

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, Zalo ra mắt tính năng "Year in Review (Nhìn lại một năm)", cho phép người dùng nhìn lại hành trình nhắn gửi yêu thương trên nền tảng liên...

Chiến dịch clip Tổng kết năm là một món quà thay cho lời tri ân chân thành từ Zalo đến tất cả người dùng của mình. Người dùng có thể xem clip của mình được gửi từ Official Account của Zalo hoặc quét QR code:

Nhìn lại một năm nhắn gửi yêu thương với Zalo - ảnh 1

Câu chuyện mà clip Year In Review kể nhân những ngày cuối năm, cận kề Valentine là một lá thư từ “người bạn đặc biệt” luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để làm người đưa tin cho bạn.

Theo thời gian trôi qua, có lẽ nhiều người dần quên những kỷ niệm ngày đầu sử dụng Zalo. Trong clip YIR, hãy chuẩn bị tinh thần hoài niệm khi nhìn lại bức ảnh “ngày xưa ấy” của mình.

Năm nay, Zalo dành tặng mỗi người “bạn đặc biệt” của mình một clip ngắn, tổng kết số lượng tin nhắn và cuộc gọi “yêu thương” mà Zalo đã đại diện làm “sứ giả chuyển lời”.

Đóng vai một người đồng hành trung thành, Zalo luôn cố gắng lan rộng hơn những yêu thương cũng như ủng hộ người dùng hãy chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân.

Nhìn lại một năm nhắn gửi yêu thương với Zalo - ảnh 2

Zalo cũng nhắn gửi đến người dùng thông điệp ý nghĩa trước thềm năm mới: “Luôn mỉm cười, tràn đầy yêu thương và thật mạnh mẽ”.

Và cuối clip là lời hứa Valentine “Cả thế giới cứ để Zalo lo” siêu đáng yêu.>> Xem thêm: 

Apple được bầu chọn là Công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới lần thứ 12 liên tiếp

HP ra mắt laptop đầu tiên dùng chip AMD Ryzen

Video Chủ tịch Lin Bin trải nghiệm smartphone Xiaomi màn hình gập

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều