Loading...

Nhìn lại hệ thống giải thưởng chung cuộc Here We Go 2019: Hấp dẫn thế này bảo sao ai cũng chiến đấu đến cùng!

Here We Go 2019 đang ở những giây phút nín thở chờ kết quả chung cuộc. Trong thời gian chờ đợi thí sinh được vinh danh trở thành Đại sứ quảng bá du lịch ẩm...

Ngày 11/7/2019 vừa qua, các thí sinh cuộc thi Here We Go 2019 - Thánh Ăn Đại Chiến đã chính thức lên đường bắt đầu cuộc hành trình của vòng 2, quảng bá ẩm thực Việt ở nước bạn, cụ thể đó là 8 điểm đến ở các quốc gia Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia và Singapore.

Sau chuỗi ngày khám phá du lịch tại các điểm đến, 10 thí sinh đã kết thúc chuyến đi đầy trải nghiệm và cho ra những bài thi mang các màu sắc vô cùng đa dạng, cá tính. Cổng bình chọn cũng đã đóng để chờ kết quả từ Ban giám khảo. Và chỉ còn một ngày nữa thôi, cuộc thi sẽ khép lại và những "Đại sứ du lịch của năm" sẽ chính thức được lộ diện. Liệu ai sẽ là chủ nhân của các giải "Trải nghiệm ấn tượng nhất", "Chuyến đi được yêu thích nhất" và "Bài thi có tính chuyên môn cao nhất" với những phần thưởng siêu hấp dẫn.

Nhìn lại hệ thống giải thưởng chung cuộc Here We Go 2019: Hấp dẫn thế này bảo sao ai cũng chiến đấu đến cùng! - ảnh 1

Giải đặc biệt của Here We Go 2019 mang tên “Trải nghiệm ấn tượng nhất” với “khủng” nhất năm nay. Ngoài ra, thí sinh chiến thắng sẽ nhận được 01 gói bảo hiểm du lịch MSIG TravelIEASY 3 trị giá 4 triệu đồng. Quá hấp dẫn phải không nào!

Nhìn lại hệ thống giải thưởng chung cuộc Here We Go 2019: Hấp dẫn thế này bảo sao ai cũng chiến đấu đến cùng! - ảnh 2

Đúng như tên gọi, giải “Chuyến đi được yêu thích nhất” sẽ được quyết định bởi chính những khán giả đã và đang đồng hành cùng các thí sinh và chương trình. Bên cạnh các phần thưởng giá trị trên, thí sinh còn nhận thêm 01 gói bảo hiểm du lịch MSIG TravelIEASY 3 trị giá 4 triệu đồng.

Nhìn lại hệ thống giải thưởng chung cuộc Here We Go 2019: Hấp dẫn thế này bảo sao ai cũng chiến đấu đến cùng! - ảnh 3

Ngoài 3 giải thưởng chính trên , BGK sẽ chọn để trao thêm 2 giải mang tên “ Bài thi sáng tạo nhất” và “Bài thi Review sâu sắc nhất”. Mỗi giải nhận được 01 Voucher Grab trị giá 15 triệu đồng.

Nhìn lại hệ thống giải thưởng chung cuộc Here We Go 2019: Hấp dẫn thế này bảo sao ai cũng chiến đấu đến cùng! - ảnh 4

Đặc biệt, Here We Go 2019 còn trao giải cho khán giả đồng hành và tham gia vote ủng hộ các đội chơi ở Vòng 2. Nghĩa là, dù bạn không tham gia cuộc thi thì vẫn có cơ hội nhận thưởng, thật thú vị đúng không nào. 1000 độc giả may mắn nhất với số lượt Vote nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận được Voucher 100.000 để sử dụng tất cả các dịch vụ của Grab.

Nhìn lại hệ thống giải thưởng chung cuộc Here We Go 2019: Hấp dẫn thế này bảo sao ai cũng chiến đấu đến cùng! - ảnh 5

Hãy cùng chờ đợi tới ngày 26/7 để chúc mừng những thí sinh xuất sắc nhất được gọi tên trong Here We Go 2019 nhé!

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại herewego.kenh14.vn nhé!

Nhìn lại hệ thống giải thưởng chung cuộc Here We Go 2019: Hấp dẫn thế này bảo sao ai cũng chiến đấu đến cùng! - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Vì sao chất lượng không khí tại TP.HCM ở mức tốt vào những ngày tết?

Thấy tôi giận dữ cắt xé cái váy đỏ, chồng lên tiếng trách móc, tôi im lặng đưa anh xem tấm ảnh thôi cũng đủ khiến anh quỳ sụp xuống nhận lỗi

Thấy hội rich kid đón Tết mới biết thế nào là giàu - khủng - khiếp: Nhà biệt phủ, lì xì nhẩm sơ sơ cũng vài chục triệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều