Loading...

Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương

Chương trình kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương chủ đề Trẻ em trong đại dịch sẽ được phát sóng lúc 10h30 Chủ nhật ngày 10/10 trên kênh VTV1.

"Cho cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời", sứ mệnh mà Cặp lá yêu thương nỗ lực thực hiện trong suốt 6 năm qua đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn em nhỏ trên khắp cả nước. Hành trình ý nghĩa đong đầy cảm xúc này sẽ được nhìn lại trong chương trình kỷ niệm 6 năm với một chủ đề mang tính thời sự và cách thể hiện khác biệt.

Thay vì THTT tại bối cảnh đặc trưng ở các tỉnh, chương trình kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương được tổ chức tại trường quay S2 Đài THVN. Chương trình được ghi hình với ê-kíp gọn nhẹ, đảm bảo an toàn phòng dịch.

Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương - ảnh 1
Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương - ảnh 2
Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương - ảnh 3

"Hàng năm chương trình đều tổ chức các số Gala tháng, Gala năm một cách rất hoành tráng. Nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên số đặc biệt Cặp lá yêu thương tròn 6 năm tuổi không có khán giả đến xem chương trình.

Thật sự chương trình đã có rất nhiều thay đổi, trong đó có việc kết nối online với các em nhỏ. Bản thân tôi là người đã đồng hành với chương trình 6 năm nên lúc nào cảm xúc của tôi cũng đong đầy nên khi nhìn thấy các em trực tiếp hay qua màn hình nhỏ thì tôi cũng không thể kìm được xúc động", BTV Hạnh Phúc chia sẻ.

Trong một năm khi dịch COVID-19 tiếp tục là nỗi ám ảnh toàn cầu và trẻ em là một trong những nạn nhân chịu ảnh hưởng nặng nề. Nhiều em nhỏ trở thành trẻ mồ côi, không nơi nương tựa. Ê-kíp chương trình dành phần lớn thời gian để kể những câu chuyện lay động về trẻ em trong đại dịch và sự yêu thương bao bọc của Xã hội dành cho những chiếc lá mồ côi.

Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương - ảnh 4

Triển khai ghi hình ở nhiều nơi, dùng nhiều cách thức tiếp cận nhân vật, nhóm sản xuất đã chắt lọc đưa vào chương trình nhiều chất liệu đắt giá, khoảnh khắc xúc động.

6 năm cần mẫn kết nối, Cặp lá yêu thương đã nhận được gần 70 tỷ đồng, trao cơ hội đi học cho hơn 4600 em nhỏ trên mọi miền đất nước. Từ sự giúp đỡ này với nghị lực và sự quyết tâm mạnh mẽ, nhiều lá chưa lành đã đậu Đại học, đi làm, thay đổi cuộc đời từ sự chung tay, bao bọc của cộng đồng.

Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương - ảnh 5

Đón xem chương trình kỷ niệm 6 năm Cặp lá yêu thương chủ đề Trẻ em trong đại dịch sẽ được phát sóng lúc 10h30 Chủ nhật ngày 10/10 trên kênh VTV1.

Nhìn lại hành trình 6 năm đong đầy yêu thương của Cặp lá yêu thương - ảnh 6 "Mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương xúc động, ôm chặt nhân vật của Cặp lá yêu thương

VTV.vn - Đồng hành với chương trình Cặp lá yêu thương tại Sóc Sơn – Hà Nội, NSND Lan Hương đã tới thăm và trao xuất học bổng choi em Mỹ Lệ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Đón xem phim tài liệu Bình yên con nhé (20h30, VTV1)

Số 8 Podcast Ơi nghe nè: Hội chứng COVID-19 kéo dài

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Long rời xóm trọ về quê, Thục Anh từ bỏ tình yêu ích kỷ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều