Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất

Một trong những lí do khiến Park Bom luôn rơi vào nghi vấn thẩm mỹ chính là vì phong cách makeup quá đậm và dày của cô.

Park Bom là một nhan sắc đáng tiếc nuối nhất của làng Giải trí Hàn Quốc. Tuy không sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhưng cô từng rất xinh đẹp, thuần khiết theo nét riêng của mình. Thế rồi, khi bị cuốn vào vòng xoáy làm đẹp, gương mặt của Park Bom bắt đầu biến dạng khiến người ta khó nhận ra.

Bủa vây xung quanh cô là những nghi vấn xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ, là những chỉ trích cay nghiệt. Nhưng khoan hãy bàn tới vấn đề này bởi đến tận bây giờ, nhân vật chính vẫn một mực phủ nhận việc động chạm dao kéo mà hãy nói tới cách makeup của cô.

Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 1

Một trong những lí do khiến nhan sắc của Park Bom ngày càng khó cảm hơn là bởi chọn sai phong cách makeup. Nhất là việc đeo kính dãn tròng liên tục, kẻ eyeliner thật dày, kích mí cao và dán lớp mi giả kém tự nhiên. Tất cả tạo thành sự cộng hưởng đầy oan trái, chẳng khiến mắt Park Bom thêm sâu hay cuốn hút mà ngược lại, nó tạo cảm giác nặng nề. Nếu chẳng may lỡ sa vào đôi mắt được tô trát quá nhiều lớp này, hẳn người đối diện hẳn sẽ thấy khó thở đôi phần.

Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 2 Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, Park Bom còn thích đánh son bóng nhẫy, tạo hiệu ứng môi mọng căng đầy. Nhưng liệu Bom có biết rằng bản thân cô đã sở hữu đôi môi dày, việc đánh son kiểu này chỉ kiến môi dày càng dày. Cảm giác nặng chịu lại một lần nữa xuất hiện. Cùng với cách makeup mắt phía trên, cách đánh son này tạo thành một tổ hợp hoàn hảo của sự nặng trĩu - mệt mỏi. Đẹp đâu chưa thấy, người ta chỉ thấy gương mặt cô ngày càng khó cảm hơn.

Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 4

Nhìn lại những hình ảnh trước đây, khi chưa nghiện makeup dày dặn, Park Bom vẫn cuốn hút, vẫn đẹp vô cùng. Vẫn là kẻ mắt nhưng cô từng viền một đường mảnh, sát chân mí, kính áp tròng cũng chỉ đeo loại có size vừa phải. Son cũng không chọn loại quá bóng mà có độ lì vừa phải. Nếu nhìn những hình ảnh ngày xưa, hẳn chính cô cũng cảm thấy tiếc nuối.

Bởi mới nói, makeup không sai nhưng tô trát quá đà chính là sai vô cùng.

Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 5 Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 6
Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 7 Nhìn lại ảnh xưa của Park Bom mới thấy, dù thẩm mỹ hay không thì makeup nhạt vẫn là xinh nhất - ảnh 8

>> Xem thêm: 

Corèle V. ra mắt BST chiều lòng phái đẹp năm mới

K&K Fashion tung nhiều ưu đãi dịp Tết

Những công dụng bí ẩn từ chai xịt khoáng thân thuộc mà bạn chưa từng biết

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều