Loading...

Nhìn danh sách khách mời của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà lo lắng dùm cho kịch bản đám cưới nếu hội bạn thân này mang hit lên hát tặng cô dâu chú rể!

Tưởng tượng cả list bài hát của hội bạn thân cô dâu chú rể mà mang lên sân khấu hát mừng thì có mà "cháy nhà".

Những ngày gần đây, khi loạt anh chị em nghệ sĩ đã bắt đầu rần rần trên mạng Xã hội khi khoe thiệp cưới của cặp đôi trong mơ Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì người hâm mộ cũng háo hức không kém. Chẳng cần đoán cũng biết ngày vui của "cặp đôi vàng Vpop" hôm đó sẽ trở thành một liveshow hoành tráng với hàng loạt "siêu sao" hát chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

Thế nhưng, việc sở hữu danh sách hội bạn thân vừa lầy vừa nhây gồm Trúc Nhân, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh,... chắc chắc là "nỗi lo lắng" của cô dâu chú rễ khi không biết nên mời ai hát mừng. Với tính cách lầy lội, hớm hỉnh không ai thua ai, những gương mặt này có mà đồng loạt kéo nhau lên sân khấu hát mừng hôn lễ thì tưng bừng phải biết, với điều kiện là không được phép hát những bài sau đây, nếu không muốn cô dâu chú rể tức chết còn khách mời thì cười đến no bụng mà nghỉ ăn tiệc!

"Giả Vờ Yêu" - Ngô Kiến Huy

ngô kiến huy và Đông Nhi là đôi bạn cực kì thân thiết và điều này chắc chắn ai cũng biết. Họ từng kết hợp ăn ý trên sân khấu khi ngày đó Đông Nhi chưa phải là cô dâu, cuối cùng qua 10 năm thì giờ đây Ngô Kiến Huy cũng đã được chứng kiến hạnh phúc của cô bạn thân. Đều có tính cách tưng tửng và lầy lội như nhau, nên chuyện Ngô Kiến Huy hát mừng trong ngày vui của Đông Nhi là điều hoàn toàn có thể, miễn sao đừng hát bản hit "Giả Vờ Yêu" của mình là được!

"Giả vờ yêu" - Ngô Kiến Huy

"Sáng Mắt Chưa" - Trúc Nhân

Cũng là khách mời, thế nhưng trúc nhân thay vì hớn hở và phấn khích như bao người thì anh chàng lại post ảnh tấm thiệp cưới lên Facebook cùng dòng trạng thái ỉ ôi người chị: "Em chỉ có một ước mơ thôi: Chị Nhi ơi! Chị đừng mời em lên hát nha!". Lý do là "Sáng Mắt Chưa" mà được anh chàng mang lên sân khấu hát mừng khéo lại bị thông gia hai họ "quẳng" xuống biển Phú Quốc.

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?)

"Bụi Bay Vào Mắt" - Phạm Quỳnh Anh

Không phải ai cũng biết, phạm quỳnh anh vừa là một người chị thân thiết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, vừa là "bà mối" mát tay của cô dâu chú rể. Nữ ca sĩ họ Phạm chính là cầu nối cho câu chuyện tình yêu hơn 10 thập kỉ này, việc nữ ca sĩ được ưu ái được mời hát mừng trong hôn lễ cũng là chuyện đương nhiên. Nhưng hát bài nào cũng được, trừ "Bụi Bay Vào Mắt" ra là được Phạm Quỳnh Anh nhé!

Phạm Quỳnh Anh chính là bà mối mát tay, se duyên cho chuyện tình trong mơ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

"Bụi Bay Vào Mắt" - Phạm Quỳnh Anh

"Cầu Hôn" - ninh dương lan ngọc - Diệu Nhi

"Cầu Hôn" là bản hit của Văn Mai Hương thường xuyên được hát trong lễ cưới thời gian gần đây, nói về tình cảm trong sáng hạnh phúc của những cặp đôi yêu nhau sắp về chung một nhà. Nhưng vấn đề người trình bày thích hợp nhất lại là... cô dâu, Đông Nhi càng không nên để hai người em gái là Ninh Dương Lan Ngọc và diệu nhi hát bài này bởi lý do vì sao thì chắc ai cũng sẽ biết. Chưa gì mà mới đây, Diệu Nhi còn cover hẳn ca khúc "Cầu Hôn", hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trong lễ cưới của "chị Hai" mình.

Ninh Dương Lan Ngọc hát "Cầu Hôn" cực lầy lội.

Diệu Nhi cover sương sương bài "Cầu hôn" tặng đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

"Mượn Rượu Tỏ Tình" - Sam

Cũng giống như trên, "Mượn Rượu Tỏ Tình" của BigDaddy và Emily cũng là ca khúc vô cùng phù hợp để hát trong lễ cưới nhưng vẫn phải được hát bởi cô dâu chú rể, còn khách mời mà hát thì có mà... "cháy nhà". Sam cũng từng có đôi lần trổ tài hát ca khúc này, nhưng nếu mang lên sân khấu hát tặng Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì có khắm quá không?

Sam xin hát miễn phí ở đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng

Thế nhưng mới đây, Sam đã vô cùng phấn khích khi trở thành khách mời trong lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, đồng thời gửi lời nhắn nhủ lầy lội gửi đến cô dâu chú rể: "Mời ca sĩ hát thì rất là tốn tiền, anh chị nên để cho em, em sẽ tình nguyện hát miễn phí và sẽ làm bùng nổ đám cưới của hai anh chị" - có phải cô nàng sẽ trổ tài hát "Mượn Rượu Tỏ Tình" không? Cơ mà sẽ tỏ tình ai?

Sam trổ tài hát "Mượn Rượu Tỏ Tình"

>> Xem thêm: 

Rhymastic và LK thân thiết mặc phát ngôn động chạm trước đó, giám khảo Rap Việt tiết lộ lí do thường xuyên đeo kính đen khi diễn

Soobin tung MV chất chơi cùng Binz nhưng không có thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers, tất cả chỉ là cú lừa?

Dân mạng đồng loạt chia sẻ lại thông điệp tích cực trong MV Tự Tin của Brittanya Karma

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều