Loading...

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao?

Cặp đôi chính của Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất cứ gặp nhau là “đấu khẩu”, nhưng cũng có lúc nói chuyện tình cảm thế này đây!

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - bộ phim xoay quanh hành trình thực hiện ước mơ của ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) và cô nàng trợ lý "gà mờ" Phúc Tử (Mã Tư Thuần) đang được nhiều mọt phim yêu thích. Phim là câu chuyện cảm động về tình người giữa những kẻ vốn chẳng có tí "máu mủ ruột rà" nào. Đặc biệt, "phản ứng hoá học" thú vị thể hiện qua từng câu nói của cặp đôi chính Hách Trạch Vũ – Phúc Tử khiến "dân tình đứng ngồi không yên".

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 1

1. Hách Trạch Vũ: "Bây giờ Phúc Tử là người của tôi rồi. Đừng ai mong ức hiếp cô ấy"

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Hách Trạch Vũ và Phúc Tử đã không ưa đối phương, mỗi lần chạm mặt sau đó là lại một lần "đấu võ mồm" đến nảy lửa. Ấy thế mà, họ đều là những kẻ "khẩu xà tâm phật", miệng luôn nói "không thích, không thèm quan tâm" nhưng khi đối phương bị xem thường, bị bắt nạt thì lại là người phản ứng gây gắt nhất.

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 2
Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 3
Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 4

Khoảnh khắc đạo diễn Bành Vĩnh Hưng đổ rượu lên đầu Phúc Tử, không khí căng thẳng đến nín thở. Người xem cứ đinh ninh rằng Phúc Tử có thể nhịn thì Hách Trạch Vũ cớ sao lại không? Thế nhưng không phải, mặc Phúc Tử và Ngưu Mỹ Lệ chưa kịp định hình tình huống này là thế nào thì Hách Trạch Vũ đã đổ cả chai rượu lên đầu vị đạo diễn bụng phệ.

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 5

Không ưa nhau ra mặt nhưng ai ức hiếp Phúc Tử thì Hách Trach Vũ đều phản ứng gay gắt nhất.

"Từ bây giờ Phúc Tử là người của Hách Trạch Vũ..." - Chỉ bằng câu nói ấy, Hách Trạch Vũ đã xua tan "cơn bão" tức giận của cả "công ty 4 người". Không những vậy, phát ngôn không chút suy nghĩ này của chàng diễn viên họ Hách cũng khiến dân tình được phen "quắn quéo": Anh Hách tính tuyên bố chủ quyền hay gì?

2. Hách Trạch Vũ: "Bất cứ thứ gì cũng không làm tôi yên tâm bằng Phúc Tử"

Đã yêu nhau đâu anh Hách ơi! Chưa gì đã đi nói với "thiên hạ" rằng chỉ cảm thấy an toàn khi ở bên Phúc Tử thì có khác nào nói: "Chỉ cần bên cô ấy thì mọi bão tố cũng hoá yên bình" đâu chứ. Chưa yêu đương gì mà đã nói chuyện toàn mật thế rồi đợi đến khi anh Hách, chị Tử mà yêu nhau thì các "mọt phim" bị "hầm trong mật" mất.

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 6

Mỗi câu nói của anh Hách đều khiến dân tình "quắn quéo".

Câu nói "dễ gây hiểu lầm" ấy của Hách Trạch Vũ xuất phát từ nỗi sợ hãi lần đầu đi máy bay. Chỉ vì muốn Hách Trạch Vũ có nhiều cơ hội tiếp xúc với ngôi sao nổi tiếng Bạch Kiều Kiều mà Phúc Tử đã "thắt lưng buộc bụng" đổi vé ngồi VIP cho diễn viên nhà mình. Tiếc thay, ngồi chỗ nào tiểu Vũ cũng không có cảm giác an toàn bằng bên cạnh Phúc Tử. Kết quả, chàng diễn viên này quyết định đổi chỗ, ngồi bên cạnh Phúc Tử. Đã "yên vị" rồi thì thôi, Hách Trạch Vũ còn "không biết ngượng" nói an toàn khi bên cô rồi nắm tay con nhà người ta.

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 7

Như thế có phải thả thính công khai hay không thì không biết nhưng người xem "quắn quéo" lắm rồi. Chỉ tiếc là Phúc Tử "ngốc" chẳng có tí ti suy nghĩ gì mà có thể ngủ ngon lành.

3. Phúc Tử: "Tôi nuôi anh"

Không phải chỉ mỗi Hách Trạch Vũ khiến bao "mọt phim" khó ngủ vì những câu nói "vô tư" của mình, mà Phúc Tử cũng vô tư không kém. Trong đoàn làm phim, thấy Hách Trạch Vũ bị làm khó phải chịu quá nhiều ấm ức, Phúc Tử không ngần ngại mà bảo Hách Trạch Vũ thôi không đóng phim nữa, lại còn mạnh miệng: "Tôi nuôi anh".

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 8
Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 9

Phúc Tử hiền lành tốt bụng nhưng lại có chút ngốc

"Em nuôi anh hay anh nuôi em" là câu nói của những người yêu nhau đấy chị Phúc Tử ơi! Người ta có yêu, có thương, có muốn bảo vệ ai đó thì người ta mới nói thế thôi, đằng này nói "Phúc Tử đơn thuần đến mức ngốc" là không có sai mà. Thực tình, một câu nói không có bất kì dụng ý nào của Phúc Tử nhưng vào tai khán giả cái là lại thành ra bao nhiêu "điều nọ điều kia".

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 10
Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 11

Các fan đang trông ngóng dài cổ để được xem nhiều hơn những cảnh tình cảm của cặp đôi. Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất đang chiếu trên các trang mạng như Tencent Video, IQIYI... vào các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật.

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ Hách Trạch Vũ và Phúc Tử đã nảy sinh tình cảm chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chắc chắn rồi. Ngọt ngào thế cơ mà!

Ngọt được một chút lại cãi nhau nên chắc chưa đâu

Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 12 Nhìn Đặng Luân trong Cậu Là Tuyệt Nhất chưa yêu đã ngọt thế này thì chị em biết sống sao? - ảnh 13

>> Xem thêm: 

Nằm nhà ăn Tết sân si so sánh loạt bom tấn Hàn 2019: Song Joong Ki có bom tấn nghìn tỉ vẫn thua sấp mặt phim nghèo của Hyun Bin!

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?

Dear Basketball - Lời nhắn gửi giấc mơ tuổi thơ bên trong mỗi chúng ta từ Kobe Bryant

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều