Loading...

Nhiều vết sẹo tình trường nên anh sẽ vượt qua cám dỗ

Chắc chắn anh sẽ không còn kiểu tình yêu say đắm của tuổi trẻ, nhưng ở đó có sự chân thành và trách nhiệm nên em cứ yên tâm mà lao vào anh.

Mấy bữa nay Sài Gòn trở nên lạnh lẽo quá, dấu hiệu Tết sắp tới rồi, nghĩa là anh cũng già thêm một tuổi, cận kề cái tuổi 40, cái tuổi của trung niên, già úa. Yêu đã nhiều, tim anh cũng nhiều vết sẹo của tình trường, bù lại anh sẽ không dễ dàng bị những cám dỗ của cuộc đời rủ rê lần nào nữa đâu. Trước hết em phải có những đặc điểm sau:

Không quá già, cũng không quá trẻ, tuổi từ 25-31 là được rồi, trẻ quá thì cứ như chú với cháu vậy, nói chuyện không hiểu nhau đâu, cứ mạng Xã hội suốt là không ổn, còn già quá nhan sắc đang trong giai đoạn suy thoái, cần phải bồi đắp, phục hồi nhiều và không đẻ được nhiều đứa con cho anh nuôi.

Không cờ bạc, rượu chè, không đá gà, không có máu ăn thua, không xăm mình (vẽ thì châm chước). Không cần em quá mạnh mẽ, yếu đuối một chút để anh có cơ hội làm chỗ dựa cho em. Không cần em có tài lãnh đạo, bởi hiện tại anh đang đủ khả năng để quản lý vài trăm nhân viên rồi nên không cần một người giỏi về mảng này, nhất là kiểm soát và quản lý anh.

Không được quá giàu, bởi tiền thì anh không cần nữa. Anh cũng không thể thích nghi được khi gia đình vợ quá giàu có. Không cần em quá giỏi, cũng không cần em kiếm nhiều tiền, không làm ngân hàng, kiểm toán bởi anh biết công việc áp lực rất nhiều nên thời gian em dành cho gia đình sẽ không còn nữa. Không quá xa nơi anh ở, trục đường Sài Gòn - Long An và các tỉnh miền Tây là được rồi, chủ yếu để tiện việc qua lại trông nom ba mẹ hai bên khi tuổi già. Không cần em quá đẹp, chỉ cần em dễ nhìn và có chiều sâu trong tâm hồn là được, anh nghĩ chỗ này là khó nhất, nên anh sẽ cân nhắc.

Điều anh cần ở em đó là một người luôn hướng về gia đình, mỗi khi xong việc là anh sẽ muốn chạy ngay về nhà, nơi mà có một sự bình yên, ấm áp và nhẹ nhàng, nơi đó có em, gia đình chúng ta. Nhà anh ít người nên em sẽ phải sinh cho anh tầm 3-5 đứa con, trai gái gì không quan trọng, điểm cộng nếu em có vòng 3 đầy đặn. 

Để đổi những điều trên, tất nhiên anh cũng giới thiệu sơ về mình: 

Anh gốc ở Long An, ngoại hình cũng cân đối, đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc (nhưng chỉ chuyên đóng vai phụ). Gia đình truyền thống, ba mẹ đã hưu nhưng không cần phải lo lắng về mặt tài chính. Thời sinh viên thì có cờ bạc, hút thuốc, ... (anh không phải là sinh viên tiêu biểu, thuộc dạng cá biệt), nhưng ra trường đi làm thì anh đã bỏ gần 15 năm nay rồi và sẽ từ bỏ mãi mãi. Anh gốc miền Tây nên uống chút xíu thôi, không thường xuyên, anh luôn ý thức sức khỏe là quan trọng nhất.

Hiện tại anh đang có công việc tốt với mức thu nhập cao, đó là lý do vì sao anh không muốn em cờ bạc thì cũng đủ để mình an hưởng tuổi già rồi. Là một người rất hào sảng nên anh được nhiều người thương. Là người đặt chữ hiếu làm đầu nên em cứ yên tâm anh sẽ làm một chàng rể tử tế, trách nhiệm với ba mẹ vợ.

Anh biết rằng, khi viết bài này sẽ được ném đá kha khá, bởi anh muốn mọi thứ rõ ràng đến chi tiết nhất ngay cả thu nhập cũng vậy. Mong em đừng ngại khi mail cho anh, bởi phụ nữ mạnh mẽ cỡ nào thì cũng sẽ có lúc yếu mềm, sẽ cần một người đàn ông bên cạnh làm chỗ dựa. Ở độ tuổi này anh biết mình đang làm gì và cần gì, anh không cần một bài viết mỹ miều để nhận được nhiều mail, anh cần bộ lọc rõ ràng như vậy để chỉ nhận được một hai mail mà thôi, nhưng trong đó có em là quá đủ với anh rồi. Anh mong em nếu có thể thì hãy kèm theo một tấm hình cho anh nhé.

Là đàn ông, cố gắng thăng tiến trong công việc và kiếm tiền nhiều chẳng biết để làm gì khi mà bản thân không tiêu xài gì cả, mọi thứ đều chẳng còn ý nghĩa khi còn thiếu một mái ấm thật sự, đó là lý do anh đăng bài này. Một lần nữa, đôi khi tuổi già nhưng chưa vợ thì hơi trái tính trái nết chút xíu, mong mọi người nhẹ tay.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Nhiều vết sẹo tình trường nên anh sẽ vượt qua cám dỗ - ảnh 2 Viết giới thiệu về bạn

>> Xem thêm: 

Quyết định chia tay người hai đời vợ

Lạc lõng nơi xứ người khi tình yêu tan vỡ

Ba mẹ xấu hổ khi tôi ly dị chồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều