Loading...

Nhiều nhà lãnh đạo, người nổi tiếng kêu gọi cứu rừng Amazon

Nhiều nhà lãnh đạo và những nhân vật nổi tiếng thế giới đã lên tiếng kêu gọi chung tay cứu lấy rừng Amazon và bảo tồn Amazon chính là bảo vệ sự...

Rừng Amazon cháy dữ dội trong thời tiết khô và gió mạnh. Tình hình tại Brazil nghiêm trọng đến mức người ta lo ngại, cháy rừng có thể vượt khỏi tầm kiểm soát.

Không chỉ Cristiano Ronaldo mà rất nhiều các nhân vật nổi tiếng, đặc biệt là các ngôi sao đã hưởng ứng nhiệt tình với lời kêu gọi của LHQ và các tổ chức Quốc tế để khắc phục thảm họa cháy rừng Amazon.

Tay đua công thức 1 Lewis Hamilton là một trong những ngôi sao Thể thao đầu tiên tham gia vào chiến dịch gây quỹ quyên góp tài chính nhằm khắc phục thảm họa cháy rừng Amazon.

Anh chia sẻ trên Instagram rằng: "Mỗi một ngày rừng Amazon cháy chẳng khác nào chúng ta mất đi một sân Bóng đá và còn hơn thế nữa".

Lời kêu gọi quyên tiền cho quỹ khắc phục thảm họa cháy rừng của Hamilton đã nhận được nhiều sự đồng cảm của các ngôi sao Thể thao khác. Paulo Dybala hay cựu cầu thủ Gary Lineker đều tuyên bố sẽ tham gia vào chiến dịch do LHQ phát động theo những cách khác nhau.

>> Xem thêm: 

Bò rừng Kỷ Băng hà sống dậy sau 9.300 năm ngủ sâu dưới lớp băng vĩnh cửu

10 điều ít biết về thủ lĩnh Mông Cổ Thành Cát Tư Hãn khét tiếng

Võ sư người Nhật 75 tuổi vẫn miệt mài truyền bá võ thuật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều