Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhiều người dự định nâng cấp iPhone trong năm nay

Một khảo sát cho thấy 42% người dùng có kế hoạch nâng cấp iPhone trong năm 2018, trong đó, hơn một nửa chờ model mới. Sohoa

Nghiên cứu được Loup Ventures thực hiện với 511 người Mỹ, trong đó có 226 người đang dùng iPhone. Theo đó, 42% người khảo sát cho biết họ sẽ nâng cấp iPhone trong năm nay và trong số này 28% sẽ "lên đời" iPhone 8, 15% chọn iPhone X và 51% chọn mẫu iPhone 2018.

Nhiều người dự định nâng cấp iPhone trong năm nay - ảnh 1

Apple iPhone X.

22% số người đang sở hữu iPhone sẽ cân nhắc nâng cấp thiết bị của mình khi Apple giới thiệu model mới trong mùa thu này. 22% được hỏi cho biết sẽ chọn luôn sản phẩm sẵn có là iPhone 8 hoặc iPhone X trong năm tới.

Khảo sát tương tự thực hiện vào 2017, 23% người dùng iPhone cho biết họ sẽ nâng cấp sản phẩm khi Apple ra điện thoại mới, còn tỷ lệ của 2016 chỉ là 15%. Do đó, Loup Ventures đánh giá tích cực về sự tăng trưởng của iPhone.

Apple dự kiến sẽ ra ba mẫu iPhone mới trtrong năm nay, bao gồm iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch, một mẫu iPhone màn hình LCD 6,1 inch giá hợp lý và bản nâng cấp cho iPhone X. Một cuộc khảo sát khác cho thấy nhiều người không nâng cấp iPhone X hay iPhone 8 vì chờ một sản phẩm màn hình to nhưng giá rẻ.

Bảo Anh

>> Xem thêm: 

Galaxy Tab S4 tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ tác vụ văn phòng

Đánh giá Galaxy J6+: Thiết kế ổn, chụp xóa phông tốt

Sau điện thoại, xuất khẩu máy tính bất ngờ phá mốc 20 tỷ USD

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều