Loading...

Nhiều người đẹp vấp ngã khi thi Miss Universe

Hoa hậu Pháp, Maylaysia và Indonesia gặp sự cố trượt chân khi diễn áo tắm ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ, tối 6/12 (giờ địa phương).  Giải Trí

Sau phần giới thiệu, 90 người đẹp bước vào màn trình diễn áo tắm. Nằm trong nhóm đầu tiên, Hoa hậu Pháp - Maëva Coucke - ngã khi đang xoay người, khiến áo choàng bị tụt. Cô nhanh chóng lấy bình tĩnh, liên tục cười, chắp tay cảm ơn khán giả đã cổ vũ. Đại diện Malaysia - Shweta Sekhon - cũng ngã khi đang đi thẳng. Hoa hậu Indonesia - Frederika Alexis Cull - vấp nhưng may mắn không bị đập người xuống sàn. 

Nhiều người đẹp vấp ngã khi thi Miss Universe - ảnh 1
Nhiều người đẹp vấp ngã khi thi Miss Universe

Ba người đẹp bị vấp ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ. Video: Youtube. 

Trên Facebook, nhiều khán giả nhận xét sàn diễn trơn, cộng với tà áo choàng dài đã làm khó các người đẹp. Họ để lại bình luận động viên ba hoa hậu bị vấp, khen họ xử lý tình huống bình tĩnh. 

Nhiều người đẹp vấp ngã khi thi Miss Universe - ảnh 2

Hoa hậu Malaysia - Shweta Sekhon. 

Đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy - là thí sinh trình diễn cuối cùng. Cô chọn lối "bamboo walk" (bước đi kiểu cây tre) với các bước di chuyển chậm, đánh hông nhẹ, từ tốn. Nhiều fan khen ngợi Hoàng Thùy thông minh khi chọn phương án an toàn trên sàn diễn dài và trơn. Ở cuối màn trình diễn, cô quấn hai tà áo choàng vào tay để khoe cơ thể. Nhiều thí sinh khác chống hông hoặc buông tay khi trình diễn, khiến áo choàng che đi nét đẹp của họ.

Nhiều người đẹp vấp ngã khi thi Miss Universe - ảnh 3
Hoàng Thuỳ trình diễn áo tắm ở bán kết Miss Universe

Phần thi của Hoàng Thuỳ. Video: Youtube. 

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 8/12 ở Phim trường Tyler Perry, Atlanta, Georgia (Mỹ). MC Steve Harvey sẽ dẫn chương trình lần thứ năm liên tiếp. Cuộc thi sẽ có một vương miện mới trị giá năm triệu USD, thay thế cho vương miện Mikimoto.  Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, ra đời năm 1952, hiện được WME/IMG - đơn vị chủ quản của Miss USA và Miss Teen USA - mua bản quyền tổ chức.

Hà Thu

>> Xem thêm: 

Sao mai Mai Diệu Ly đẹp rạng rỡ với vòng eo 56 trong bộ ảnh Tết

Netflix ra mắt phim về Pokémon

Khán giả thán phục Lý Tử Thất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều