Loading...

Nhiều nghệ sĩ Việt sở hữu bản hit nổi một lần rồi thôi

Không ít nghệ sĩ cả đời chỉ có duy nhất một bản hit dù dành ra nhiều cống hiến, nỗ lực.

Có vị trí vững chắc trong lòng khán giả, tạo được dấu ấn trong cuộc đời ca hát của mình không phải là điều dễ dàng. Đã từng có thời gian các ca khúc Quốc tế như Gangnam Style hay Despacito từng làm mưa làm gió ở khắp nơi. Thế nhưng, khán giả có biết PSY và ‪Luis Fonsi‬ là ai, khi những tác phẩm sau của họ không tạo được tiếng vang như hit trước đó?

Tại Việt Nam, nhiều cái tên như OSAD với Người âm phủ, Orange với Người lạ ơi hay Nguyễn Trọng Tài với HongKong1 được đánh giá vẫn chưa thể đột phá sau những bản hit quá thành công. Phải chăng chính sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả là áp lực quá lớn? Hay do các nghệ sĩ vẫn chưa dám bứt phá khỏi giai điệu của chính bản hit trước đó, để ra mắt những sản phẩm được cho là "na ná"?

Con đường khẳng định bản thân đòi hỏi các nghệ sĩ những nỗ lực sáng tạo, đam mê không ngừng nhỉ, cùng sự kiên trì. "Lời nguyền" liệu có được phá bỏ hay không, những nỗ lực có được đền đáp? Thời gian sẽ có câu trả lời.

Nhiều nghệ sĩ Việt sở hữu bản hit nổi một lần rồi thôi - ảnh 1 YouTube - “Cuộc đua” triệu view của các ca sĩ

VTV.vn - Lượt xem khủng trên YouTube giúp sản phẩm của ca sĩ được lan tỏa trong công chúng, mang về chiến thắng trong cuộc đua với các nghệ sĩ khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Câu chuyện về mối quan hệ giữa Joy và Wendy được Knet nhắc lại sau scandal của Irene: 'So với Irene thì Wendy quá tử tế'

Góc ngã ngửa: Chiếc bàn MC ở AAA 2019 Việt Nam sau 1 năm cũng chỉ dùng để bát đũa?

3 hoạt động cá nhân của Irene (Red Velvet) trước khi bê bối nhân cách nổ ra: 1 trong số đó khiến netizen Hàn lo lắng không ngừng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều