Loading...

Nhiều nghệ sĩ Việt sở hữu bản hit nổi một lần rồi thôi

Không ít nghệ sĩ cả đời chỉ có duy nhất một bản hit dù dành ra nhiều cống hiến, nỗ lực.

Có vị trí vững chắc trong lòng khán giả, tạo được dấu ấn trong cuộc đời ca hát của mình không phải là điều dễ dàng. Đã từng có thời gian các ca khúc Quốc tế như Gangnam Style hay Despacito từng làm mưa làm gió ở khắp nơi. Thế nhưng, khán giả có biết PSY và ‪Luis Fonsi‬ là ai, khi những tác phẩm sau của họ không tạo được tiếng vang như hit trước đó?

Tại Việt Nam, nhiều cái tên như OSAD với Người âm phủ, Orange với Người lạ ơi hay Nguyễn Trọng Tài với HongKong1 được đánh giá vẫn chưa thể đột phá sau những bản hit quá thành công. Phải chăng chính sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả là áp lực quá lớn? Hay do các nghệ sĩ vẫn chưa dám bứt phá khỏi giai điệu của chính bản hit trước đó, để ra mắt những sản phẩm được cho là "na ná"?

Con đường khẳng định bản thân đòi hỏi các nghệ sĩ những nỗ lực sáng tạo, đam mê không ngừng nhỉ, cùng sự kiên trì. "Lời nguyền" liệu có được phá bỏ hay không, những nỗ lực có được đền đáp? Thời gian sẽ có câu trả lời.

Nhiều nghệ sĩ Việt sở hữu bản hit nổi một lần rồi thôi - ảnh 1 YouTube - “Cuộc đua” triệu view của các ca sĩ

VTV.vn - Lượt xem khủng trên YouTube giúp sản phẩm của ca sĩ được lan tỏa trong công chúng, mang về chiến thắng trong cuộc đua với các nghệ sĩ khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

K-ICM nhảy thật tự tin trên nền nhạc vinahey: Tay chân uốn lượn dẻo không chệch nhịp nào thế này mà không làm dancer thì hơi phí!

Bị inbox thóa mạ vì có thái độ tỏ ra khinh thường Jack, Orange lên tiếng: Các bạn đã đi quá giới hạn của mình rồi

TWICE chính thức về chung nhà với Taylor Swift, Ariana Grande và loạt sao Âu Mỹ đình đám, nhưng liệu có sức hút như BLACKPINK tại trời Tây?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều