Loading...

Nhiều khu du lịch mở cửa trở lại

Sau thời gian giãn cách xã hội, trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này, nhiều khu du lịch tại các địa phuơng có nguy cơ thấp đã bắt đầu mở cửa đón khách trở...

Dù lượng khách không đông, song các địa phương tiến hành nhiều biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho du khách.

Tại bãi tắm Cửa Việt, tỉnh Quảng Trị, nhiều du khách đến tắm biển ở đây cảm thấy yên tâm bởi các khách sạn, hàng quán đều triển khai những biện pháp để phòng chống dịch. Địa phương đặt mục tiêu năm nay, tổng thu từ khách Du lịch đạt hơn 170 triệu USD. Tuy nhiên, do dịch bệnh xảy ra nên để đạt được mục tiêu này, Quảng Trị này đang tập trung đầu tư một số dự án phát triển tại các khu Du lịch biển, để du lịch trở thành ngành phát triển kinh tế mũi nhọn của tỉnh trong những năm tiếp theo.

Còn tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam khách du lịch vẫn khá thưa thớt. Nhiều điểm du lịch, hàng quán và cơ sở dịch vụ tại đây chỉ hoạt động cầm chừng hoặc thậm chí là chưa mở cửa trở lại. UBND thành phố Hội An cho biết, trong dịp lễ này địa phương quyết định mở cửa đón khách tham quan miễn phí khu phố cổ cùng một số điểm du lịch khác như Chùa Cầu, Chùa Ông, Rừng dừa nước Cẩm Thanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Phát hiện hàng chục quan tài cổ đại 3000 năm tuổi tại Ai Cập

“Tượng băng người tối cổ” kỳ lạ trên núi tuyết

Nơi tuyết rơi nhiều nhất thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều