Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhiều fan bất ngờ khi thấy hình ảnh của Jessica xuất hiện trong SM Entertainment

Cứ ngỡ điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra một lần nào nữa...

Jessica rời SNSD đã gần 4 năm, nhưng sự ra đi của cô vẫn là một chủ đề rất nhạy cảm đối với những người hâm mộ trung thành nhất. Lần cuối cùng Jessica đứng bên SNSD là trong MV "Catch Me If You Can" (bản không chính thức) và một vài sự kiện biểu diễn khác.

Nhiều fan bất ngờ khi thấy hình ảnh của Jessica xuất hiện trong SM Entertainment - ảnh 1

Nhiều fan bất ngờ khi thấy hình ảnh của Jessica xuất hiện trong SM Entertainment - ảnh 2

Kể từ đó, Jessica và SNSD đã đi những con đường khác nhau. Nữ thần tượng có sự nghiệp ca hát riêng, Kinh doanh riêng và cả fandom riêng. Trong những lần trả lời phỏng vấn báo chí sau này, SNSD cũng hạn chế đề cập đến Jessica. Thậm chí, đại diện của nhóm cũng nhiều lần nhấn mạnh SNSD là nhóm nữ 8 thành viên trong hoạt động kỷ niệm 10 năm debut diễn ra hồi hè năm ngoái.

Cứ ngỡ, việc Jessica quay về bên SNSD là điều không thể nào xảy ra thì mới đây, nhiều người hâm mộ cho biết, họ đã bất ngờ khi thấy hình ảnh của Jessica bên trong triển lãm đặc biệt của SM Entertainment.

Tại đây, SM Entertainment vẫn giữ nguyên những hình ảnh thuở mới vào nghề của SNSD, bao gồm đội hình 9 thành viên và poster chính thức cho mỗi đợt quảng bá.

Những hình ảnh này không khỏi khiến cho các fan trào dâng xúc động. Dù thế nào thì Jessica cũng là mảnh ghép đặc biệt tạo nên SNSD trong thanh xuân của họ!

Nhiều fan bất ngờ khi thấy hình ảnh của Jessica xuất hiện trong SM Entertainment - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Các nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều MV trên 100 triệu view nhất: Ngay cả Taylor Swift, Katy Perry và Rihanna đều phải chào thua cái tên này

Top 10 sân khấu hot nhất 2019: BlackPink “tham” nhất nhưng vẫn để thua đối thủ, tân binh “máu mặt” hạ bệ đàn chị nổi tiếng

Mười năm đàn sách phổ cập nhạc dân tộc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều