Loading...

Nhiều điểm du lịch ở Trung Quốc mở cửa trở lại

Quyết định mở cửa nhiều địa điểm thu hút khách du lịch được đưa ra khi cả Trung Quốc không có ca nhiễm mới trong nước, chỉ có những ca từ nước...

Thành phố cổ Bình Dao đã mở cửa vào ngày 25/3 khi dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát. Thành phố cổ có từ hàng thế kỷ trước này đã phải đóng cửa vào ngày 25/1 do sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19.

Sau khi được mở cửa, các danh lam thắng cảnh trong thành phố sẽ mở từ 8h đến 18h hàng ngày và du Khách sẽ mua vé trên mạng. Khách Du lịch sẽ phải đeo khẩu trang và đứng cách nhau ít nhất 1,5m. Các địa điểm Du lịch sẽ được khử trùng thường xuyên.

Ngũ Đài Sơn, một trong 4 ngọn núi Phật giáo thiêng liêng của Trung Quốc nằm ở thành phố Tân Châu, đã mở cửa trở lại các khu vực ngoài trời vào ngày 25/3, sau 2 tháng đóng cửa. Hiện tại, danh lam thắng cảnh này chỉ nhận 20.000 khách/ngày và chỉ giới hạn 30 người/nhóm. Tất cả du khách phải đeo khẩu trang trước khi đến đây.

Lăng Tần Thủy Hoàng được xem là kỳ quan thứ 8 của thế giới cũng đã được mở cửa sau 2 tháng. Khách hàng đến đây cũng phải mua vé trực tuyến.

Việc mở cửa trở lại các địa điểm du lịch là những tín hiệu cho thấy cuộc sống đã dần quay trở lại bình thường sau một thời gian dài bị dịch bệnh hoành hành.

>> Xem thêm: 

Khi người khiếm thị làm thợ sửa ô tô

Lộ diện mùi hương khiến các loài rắn độc bỏ của chạy lấy người

Clip: Màn rượt đuổi kinh điển trên vách đá dựng đứng của dê núi và báo tuyết, cái kết nhiều người bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều