Loading...

Nhiều điểm đến liên tiếp đóng cửa

Lo ngại dịch Covid-19 lây lan, nhiều điểm đến ở các tỉnh thành trong cả nước tiếp tục đóng cửa.  Du lịch

UBND tỉnh Đồng Tháp ngày 12/3 cho biết tạm dừng tiếp nhận du khách là người nước ngoài đến tham quan tại các điểm trên địa bàn, nhất là các đoàn khách được các công ty lữ hành đưa bằng đường thủy, đường bộ từ Campuchia tới Việt Nam.

Tỉnh yêu cầu các sở ban ngành kiểm tra chặt chẽ các tàu du lịch, phương tiện vận chuyển hành khách đường bộ; từ chối nhập cảnh đối với khách Du lịch là người nước ngoài vào địa bàn tỉnh.

Nhiều điểm đến liên tiếp đóng cửa - ảnh 1

Khu du lịch Cồn Phụng, Bến Tre, thông báo tạm ngưng đón khách kể từ ngày 11/3 và chưa biết khi nào mở cửa trở lại. Ảnh: Di Vỹ .

Ở miền Trung, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn Hội An, từ ngày 12 - 31/3, thành phố tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ và ngừng hoạt động phố đi bộ để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.

Thành phố cũng dừng hoạt động Kinh doanh của các quán bar trên địa bàn phường Minh An từ ngày 12/3. Đồng thời, UBND thành phố Hội An chỉ đạo các đơn vị chuyên môn triển khai phun thuốc tiêu độc, khử trùng, tăng cường công tác vệ sinh môi trường tại khu vực phố cổ và các điểm tham quan, di tích trên địa bàn.

Thành phố cũng đã tạm dừng việc đón khách tham quan tại các điểm đến như Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế...

Tại miền Bắc, sau khi các điểm đến ở Quảng Ninh ngừng đón du khách, Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình, cũng triển khai biện pháp tương tự từ 11/3.

Nguyễn Nam

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Cuộc thi ý tưởng thiết kế đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2021

Sài Gòn trong Covid-19

Tụ tập vui chơi ngày cách ly xã hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều