Loading...

Nhiều công nhân công ty giày da ở Vĩnh Phúc nhập viện

Hai ngày qua, 92 công nhân Công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch đóng tại tỉnh Vĩnh Phúc đã phải nhập viện sau khi có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn.

Tại Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch, các công nhân Công ty TNHH Lợi Tín đang điều trị ở đây cho biết: Từ chiều ngày 14/11, khi đang làm việc tại xưởng sản xuất giầy da, nhiều công nhân có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn và ngất. Tính đến sáng 17/11, có 92 công nhân phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 74 người vẫn đang phải nằm viện điều trị. Trong số các công nhân bị nạn, có nhiều nữ công nhân đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ. Trung tâm y tế huyện Lập Thạch đã huy động toàn bộ các y bác sỹ để cấp cứu và theo dõi điều trị cho bệnh nhân.

Phóng viên Thời sự đã đến trụ sở Công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch đề nghị được gặp lãnh đạo công ty để tìm hiểu về sự việc trên, tuy nhiên không nhận được sự hợp tác. Bộ phận bảo vệ không cho phóng viên vào công ty.

Nhiều công nhân công ty giày da ở Vĩnh Phúc nhập viện - ảnh 1 Hàng trăm công nhân nhập viện nghi do ngộ độc khí

VTV.vn - Đến 17/10, hơn 100 công nhân thuộc Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam (huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) phải nhập viện do có các biểu hiện khó thở, buồn nôn...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ bàng hoàng sau khi bị đấm liên tiếp giữa phố Hà Nội: “Hành vi của nam bảo vệ quá côn đồ, tôi cũng là người có ăn học, không tự nhiên đi gây sự”

Ngày 15.1.2020, Hà Nội tổ chức thi tuyển bổ sung học sinh vào trường chuyên

Chủ tịch HĐQT hợp tác xã Môi trường xanh Bắc Sơn chủ mưu vụ đổ, chôn chất thải nguy hại ở Sóc Sơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều