Loading...

Nhiều CĐV bức xúc vì bị nhốt, không được ra về ở trận Viettel – Bình Dương tại sân Hàng Đẫy

Nhiều CĐV có mặt tại sân Hàng Đẫy tối 19/10 xem trận Viettel gặp Bình Dương muốn ra về ngay sau hiệp 1 kết thúc nhưng Ban tổ chức trận đấu không chấp nhận.

Cựu chủ tịch Hà Nội FC to tiếng với CĐV muốn ra về giữa trận Viettel - Bình Dương (T/H: Ted Trần)

Khi hiệp 1 kết thúc, nhiều CĐV muốn ra về với nhiều lý do khác nhau. Người có việc gia đình, người có hẹn cá nhân, người không muốn xem nữa. Tuy nhiên, lực lượng an ninh và BTC sân Hàng Đẫy nhất quyết không mở cửa cho khán giả ra về ngay lúc đó.

Lý do được BTC sân đưa ra là nếu mở cửa sẽ có nhiều CĐV đang đứng ở ngoài sẽ tràn vào trong. BTC cũng cho rằng đã có quy định về giờ đóng, mở cửa sân khi trận đấu đã diễn ra. Tuy nhiên, lý do này không thể khiến người hâm mộ thoả mãn vì không ai phổ biến quy định đấy khi đến sân theo dõi.

Trao đổi với một CĐV, người này cho biết chỉ rảnh thời gian xem 1 hiệp vì sau đó có hẹn với bạn. Người này cũng nói rằng biết tin trận đấu mở cửa tự do nên mới đi xem nhưng cuối cùng không được ra về theo ý muốn và tỏ ra rất bức xúc.

Một CĐV cao tuổi cũng phải gọi điện cho người thân báo sẽ về muộn với lý do "bị nhốt, có được về đâu".

Nhiều CĐV bức xúc vì bị nhốt, không được ra về ở trận Viettel – Bình Dương tại sân Hàng Đẫy - ảnh 1

CĐV tại sân Hàng Đẫy muốn ra về sau khi hiệp 1 kết thúc nhưng không được chấp thuận (Ảnh: Hiếu Lương)

Nhiều CĐV bức xúc vì bị nhốt, không được ra về ở trận Viettel – Bình Dương tại sân Hàng Đẫy - ảnh 2

Nhiều CĐV muốn vào sân xem cũng không được vì BTC đã đóng cửa khoảng 10 phút trước khi trận đấu bắt đầu (Ảnh: Hiếu Lương)

Không chỉ bị ngăn cản, một nhóm CĐV khi dồn về phía góc khán đài A gần cổng 7 với mong muốn được ra về còn bị ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch công ty cổ phần Thể thao T&T, đơn vị được giao quyền quản lý sân Hàng Đẫy, lớn tiếng mắng mỏ. Vị này cho rằng làm như vậy thì không phải khán giả có tâm, "muốn đến thì đến, về thì về thì tốt nhất nên xem ở nhà".

Một vài CĐV cự cãi lại nhưng cũng sớm dừng lại. Họ không dám làm căng với lực lượng an ninh và BTC sân nên đành ngồi xem. Phải một lúc lâu sau, BTC sân mới mở 1 cửa cho nhóm khán giả trên ra về.

Các trận đấu trên sân nhà của Viettel từ mùa giải năm ngoái đều mở cửa tự do cho khán giả vào theo dõi. Ở mùa giải này, BTC sân thường đóng cửa sân sớm để tránh làm ảnh hưởng các khán giả đang theo dõi trận đấu từ đầu. Bên cạnh đó, việc làm này cũng để hạn chế khán giả trong thời dịch Covid-19.

Tuy nhiên, việc không cho khán giả ra về cho thấy BTC sân Hàng Đẫy đã không quan tâm đến quyền lợi của người hâm mộ. Cách xử lý cũng không thoả đáng khiến nhiều người bức xúc bởi sự cứng nhắc.

Ở mọi trận đấu trên thế giới, khán giả có quyền ra về bất cứ lúc nào nếu muốn. BTC sân Hàng Đẫy, mà ở đây là CLB Viettel, phải xem lại cách hành xử đối với khán giả.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phan Văn Đức đánh Đế chế giết thời gian, cầu thủ SLNA tỉ thí bóng bàn

Võ sĩ khiến đối thủ sấp mặt bằng pha bay người cực ảo diệu

Kiatisuk lên tiếng về thông tin bản thân sẽ lên thay thế thầy Park trên tuyển Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều