Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhiệt Độ Tình Yêu: Ơn giời, cuối cùng thì đôi chính đã... chia tay

Nhưng chưa chia tay được bao lâu thì đôi chính của "Nhiệt Độ Tình Yêu" lại lái xe, chạy ào đi tìm nhau tái hợp.

Sau nhiều tập sốt ruột, cuối cùng thì tình tiết kiểu-gì-cũng-sẽ-đến của Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) đã xảy ra trong hai tập gần nhất, 33 và 34. Buổi tối hôm ấy, On Jung Sun (Yang Se Jong) đã đợi Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) về tận nhà để cầu hôn cô bằng chậu cây và chiếc nhẫn mà anh đích thân thiết kế. Anh ôm chặt cô, thế nhưng rốt cuộc, cô lại nói cô cần thêm thời gian. Và rồi chẳng ít lâu sau, Lee Hyun Soo đau đớn "đá" On Jung Sun.

On Jung Sun cầu hôn Lee Hyun Soo

Những cuộc hẹn giữa On Jung Sun và Lee Hyun Soo gần đây đều diễn ra khá căng thẳng. Ở cuộc hẹn đau lòng nhất, Lee Hyun Soo đã gửi lại chiếc nhẫn cầu hôn cho On Jung Sun vì suy nghĩ có thể cô đã quá gây áp lực cho anh. On Jung Sun nói rằng anh sẽ đợi cô. Cô bỏ anh ở lại, một mình ra về nhưng đã không cầm được nước mắt ngay khi vừa rời khỏi quán.

Lee Hyun Soo từ chối lời cầu hôn của On Jung Sun

Chia tay On Jung Sun, Lee Hyun Soo đã không gặp anh suốt nhiều ngày. Có một buổi tối, On Jung Sun trông thấy cô cùng Park Jung Woo (Kim Jae Wook) đi siêu thị rồi về nhà cùng anh. Ngoài mặt thì rất vui vẻ nhưng ai cũng biết, Lee Hyun Soo đang đau lòng thế nào. Về phía Park Jung Woo, mặc dù được Ji Hong Ah (Jo Bo Ah) nhắn nhủ rằng đây chính là cơ hội dành cho anh, anh lại nói rằng bản thân không muốn "trộm cắp trong một căn nhà trống".

On Jung Sun trông thấy Park Jung Woo về nhà Lee Hyun Soo

Công việc Kinh doanh tại Good Soup đang ngày một phát đạt sau khi nhà hàng nhận được 1 sao Michellin. Riêng On Jung Sun đã chấp nhận lời đề nghị trở thành bếp trưởng một nhà hàng tại Trung Quốc, song song với việc điều hành Good Soup. Anh mong muốn Lee Hyun Soo sẽ đồng hành cùng mình, nhưng ban đầu cô đã từ chối. Tuy nhiên, chính kịch bản phim của cô đã khiến cô thay đổi.

Lee Hyun Soo tìm On Jung Sun trước khi anh sang Trung Quốc

Đón xem tập 35, 36 Nhiệt Độ Tình Yêu vào thứ Hai, ngày 20/11, trên đài SBS.

>> Xem thêm: 

Lý Liên Kiệt tiết lộ từng được mời đóng bom tấn ‘Ma trận’

Quy định cấm, hạn chế cảnh hút thuốc trên phim, sân khấu Việt

Dàn mỹ nhân nhiều thế hệ trong phim mới của Victor Vũ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều