Loading...

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng

Dường như drama giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đến hồi kết khi chị gái nữ ca sĩ cũng tham gia vào cuộc tranh cãi ồn ào này.

Mặc dù đã ly hôn hơn 3 năm, tuy nhiên thời gian gần đây Nhật Kim Anh và chồng cũ lại thường xuyên vướng vào những ồn ào, đấu tố nhau liên tục trên mạng xã hội. Cụ thể, gần đây nữ ca sĩ có đăng tải dòng trạng thái van nài chồng cũ để được gặp con trai, cô còn tiết lộ đã nộp đơn lên toà án để giành lại quyền nuôi con. Ngay sau đó, Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh cũng lên tiếng, vạch mặt cô bịa chuyện, vô trách nhiệm với con và gia đình nhà chồng. Ngoài ra, Bửu Lộc cũng phủ nhận chuyện anh và gia đình ngăn cấm nữ ca sĩ thăm con, thậm chí cả khi 2-3h sáng anh và gia đình vẫn tiếp đón vợ cũ bình thường.

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng - ảnh 1

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng - ảnh 2

Bài đăng đáp trả lời của chồng cũ nhật kim anh

Lập tức, Nhật Kim Anh liền phản pháo lại: "Tôi đã nói gì mà sai sự thật. Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi" . Sau dòng trạng thái bức xúc của nữ ca sĩ, chị gái cô cũng lên tiếng, tiết lộ những sự thật bất ngờ lúc Nhật Kim Anh mang thai con trai. Diễn viên Kim Tính cho biết em rể từng dí dao vào cổ em gái. Thậm chí, nhiều lần Nhật Kim Anh phải vác bụng bầu về nhà cô với mặt mũi bầm tím. Bố mẹ Bửu Lộc còn nhiều lần dẫn con trai lên nhà vợ xin lỗi.

"Em Bửu Lộc Ngô! Trước giờ chuyện của cá nhân và gia đình em, chị không bao giờ xen vào, nhưng hôm nay em đã đăng lên thì chị cũng nói để cho em biết điểm nhấn của em trong status mà em mới đăng nhé.

Em bảo Kim Anh đem con đi gửi. Ủa đem cháu về bà ngoại chơi, đem cháu về nhà bác ruột chơi mà cũng là đi gửi hả em, làm diễn viên hay bán cá ngoài chợ cũng là mưu sinh vì cuộc sống thôi em ạ, không làm thì lấy gì để ăn, để sống.

Em nói Kim Anh về nhà thăm con lúc 2-3h đêm, em có biết lòng mẹ thương con nhớ con đến chừng nào, xong công việc phải đi hơn 200 cây số để về thăm con. Em nói như vậy không lẽ công nhân họ làm tăng ca đến 3-4h sáng họ cũng không được về nhà thăm con hả em, Kim Anh về nhà bố mẹ chồng mà. Đâu phải sang nhà hàng xóm đâu em. Đáng lẽ em phải thông cảm chứ.

Còn 1 lần em khóa trái cửa dí dao vào cổ Kim Anh, trợ lý Trâm khóc gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em, thì em nói do em đang cắt trái táo tiện tay em chỉ thôi, chứ không cố tình. Em quên rồi sao.

Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi thì bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về, em còn nhớ không?

Có lần chị và bà ngoại tin đã ngồi tại nhà em cùng bố mẹ em nói chuyện một hồi em đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt em và nói CON SAI CON SAI. Vậy em sai gì vậy em, em còn nhớ không? Theo chị nghĩ, nếu thương con thì nên cho nó đầy đủ tình cảm của cha mẹ, ông bà nội ngoại. Còn khi đứa bé sốt thì ở đâu, ở với ai nó cũng sốt. Đừng bịa đó làm lí do để không cho mẹ con gặp nhau.

Theo chị ai đúng ai sai không còn quan trọng, mà quan trọng là hãy nghĩ đến cảm nhận của trẻ nhỏ, đừng để con bị thiệt thòi.

Đừng vì status này mà xoá facebook chị nhé!" . Nguyên văn dòng chia sẻ của chị gái Nhật Kim Anh.

Rất nhanh, chồng cũ Nhật Kim Anh đã có động thái phản hồi. Bửu Lộc khẳng định: "Tôi không muốn ồn ào nữa. Tôi muốn yên ổn để lo chăm con và làm việc. Nhưng hết Kim Anh đến người thân của cô ấy đưa thông tin bịa đặt, hoang đường, tôi không thể chịu được".

Anh cũng phủ nhận việc bạo hành vợ. "Nếu thật sự tôi vũ phu, liệu Nhật Kim Anh và chị cô ấy có để cho tôi yên không? Và nếu đúng như thế, ở các phiên tòa, tòa án xử rồi" , anh nói. Anh cho biết dịp 30/4/2017, Nhật Kim Anh đang quay phim Cạm bẫy ở Vũng Tàu cả hai xảy ra tranh cãi.

Bửu Lộc kể lại: "Cô ấy than nhớ con và nhờ tôi đưa bé Tin đến thăm. Tôi mời Kim Anh lên xe của mình. Đi đến nửa đường, gần tới điểm quay, cô ấy kiếm chuyện, đòi để bé ở lại phim trường. Tôi không đồng ý thì cô ấy tát tôi. Lúc này, con khóc quá, tôi bực nên xô xuống xe để đóng cửa lại. Trợ lý của cô ấy mở máy sẵn để quay video rồi".

Về chuyện Kim Anh bỏ về Bình Dương ở nhà chị gái khi mang thai, Bửu Lộc cho biết đó là do nữ diễn viên không hài lòng và trách mắng chồng rồi tự ý bỏ đi.

"Chị Kim Tính yêu cầu cả nhà tôi tới xin lỗi. Lúc ấy, ba mẹ tôi nghĩ Kim Anh mang bầu cháu đích tôn, sợ cô ấy giận, phá thai thì rất tội nghiệp nên nín nhịn tới. Tôi cũng sợ làm bố mẹ buồn nên nhận hết lỗi về mình" , anh nói.

Anh Bửu Lộc tâm sự những ngày qua anh và gia đình đều mệt mỏi về những lời tố một chiều từ nữ ca sĩ/ diễn viên. Anh mong cô nghĩ đến con trai, đến sự phát triển của con nên im lặng.

"Tôi hy vọng cô ấy nghĩ đến bé Tin, không kích động người thân, fan tấn công tôi và gia đình tôi. Con lớn lên, đọc những lời không hay của cha mẹ sẽ rất tội nghiệp" , anh nhắn nhủ vợ cũ.

Trước, khán giả từng rất ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giữa nữ ca sĩ và chồng cũ nhưng hiện tại, họ thực sự bị xoay như chong chóng vì không rõ ai đúng, ai sai trong cuộc đấu tố hậu ly hôn ồn ào này.

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng - ảnh 3

Hóa ra, cuộc hôn nhân của Nhật Kim Anh không "màu hồng" như khán giả vẫn tưởng.

>> Xem thêm: 

Sự nghiệp của sao nam Việt khi dính líu đến lời tố cáo 'cưỡng gian gái trẻ': Người tù tội, người vẫn thảnh thơi ‘hốt bạc' công chúng

Khi một nhóm nhạc không có thành viên nào là hổng về vũ đạo, thì không ai khác chính là Seventeen!

Đàn em ITZY đã xuất hiện trong MV mới của Heechul (Super Junior), liệu TWICE có kết hợp cùng Red Velvet như đồn đoán?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều