Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhập liệu bằng giọng nói với tiện ích Dictate “chính chủ” Microsoft

Dictate là một dự án mới nằm trong Microsoft Garage nơi các nhân viên của Microsoft có thể làm việc trên bất kỳ dự án nào mà họ muốn. Nó cho phép người dùng...

Nhập liệu bằng giọng nói với tiện ích Dictate “chính chủ” Microsoft - ảnh 1

Theo MSPowerUser , Dictate được đóng gói dưới dạng Add-in cho Outlook, Powerpoint và Word và sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói được ứng dụng trong Cortana và dịch vụ Translator của Microsoft. Hiện tại, Dictate hỗ trợ nhập liệu hơn 20 ngôn ngữ và chuyển ngữ (dịch) tức thời sang 60 ngôn ngữ khác nhau. Rất tiếc là chưa hỗ trợ nhập liệu bằng tiếng Việt (nhưng có hỗ trợ tiếng Việt trong tính năng chuyển ngữ tức thời).

Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ nhập liệu dấu câu (bằng tiếng Anh) giúp cho việc nhập liệu bằng giọng nói trở nên thiết thực hơn rất nhiều. Về mặt này thì hiện tại ngay cả Google Now dù đã hỗ trợ tiếng Việt nhưng vẫn chưa thể nhập liệu các con dấu.

Nhập liệu bằng giọng nói với tiện ích Dictate “chính chủ” Microsoft - ảnh 2

Nếu quan tâm, bạn có thể tải về Dictate dành cho bộ Office 32 bit tại đây, và Office 64 bit tại đây cũng như có thể thông tin về ứng dụng này tại trang chủ của nó: Dictate.ms. Lưu ý: để kiểm tra bạn dùng bộ Office nào, hãy mở Word lên, vào Menu > File > Account > About Word để xem trên máy bạn đang cài đặt phiên bản 32 bit hay 64 bit.

Thanh Long

>> Xem thêm: 

Đến lượt ARM ngừng hợp tác với Huawei, Huawei sẽ không thể tự sản xuất chip được nữa?

Đã có bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update, mời bạn tải về ngay

Vivo tiết lộ chiếc Vivo NEX 2 sẽ sớm được ra mắt tại Trung Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều