Loading...

Nhanh như chớp nhí: Cris Phan - ViruSs đùn đẩy lẫn nhau, phân tích tới lui vẫn... sai

Giữ vững phong độ "mặn mòi", cặp streamer Cris Phan và ViruSs khiến người xem "mệt mỏi" vì những câu trả lời sáng tạo hơn người.

Mở màn tập 3 "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 cực ấn tượng là cặp thí sinh tiềm năng Kiến Vũ - team ViruSs và cậu nhóc "lịch vạn niên" Bửu Lộc nhà Cris Phan. Dù khởi đầu suôn sẻ nhưng Bửu Lộc lại chỉ chinh phục được 2 câu trong tiếc nuối. Mang trọng trách mở đầu tỉ số cho team ViruSs, cậu bé Kiến Vũ xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khi "hạ gục" liên tiếp 6 câu.

Nhanh như chớp nhí: Cris Phan - ViruSs đùn đẩy câu trả lời

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành được thí sinh nhí "khai sáng"

Nhanh như chớp nhí: Cris Phan - ViruSs đùn đẩy lẫn nhau, phân tích tới lui vẫn... sai - ảnh 1

Đến với vòng thi đội trưởng, ViruSs tràn đầy năng lượng sẵn sàng chinh chiến. Đỉnh cao sáng tạo khi va phải câu hỏi khó: "2020 là năm con Chuột, vậy năm 2040 là năm con gì?", anh chàng streamer đình đám bí quá hóa lầy liền tạo ra luôn con giáp mới thứ 13 là con cá để đưa vào đáp án trước sự bàng hoàng của Trấn Thành. Sau những nỗ lực bất thành, ViruSs chỉ trả lời đúng được 3 câu.

Áp lực đè nặng lên Cris Phan trước màn hù dọa nhẹ của đối thủ bằng cú lừa số câu mình đã trả lời được. May mắn đã không mỉm cười, Cris Phan thất bại liên tiếp trước loạt câu hỏi hóc búa của chương trình và liền bị Trấn Thành trêu đùa: "Ê nói nghe nè có chơi không, nãy nói mở lời nguyền 3 câu mà giờ không lên được số 1 nữa". Không ngoài dự đoán câu hỏi năm 2040 là năm con gì? đã hạ gục Cris Phan một cách dễ dàng. Trước câu trả lời đúng của cậu bé tử vi Bửu Lộc đưa ra, Cris Phan liền đòi lập ngay kênh YouTube về tử vi cho thiên hạ hết hồn. Trầy trật tìm chiến thắng bất thành, Cris Phan kết thúc phần thi với 3 câu trả lời đúng khiến cả 2 phải đối đầu với nhau 1 lần nữa trong câu hỏi phụ. Nhanh trí đưa ra câu trả lời đúng, Cris Phan giành được chiến thắng và san bằng tỉ số 2 đều.

Nhanh như chớp nhí: Cris Phan - ViruSs đùn đẩy lẫn nhau, phân tích tới lui vẫn... sai - ảnh 2

Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào vòng 3, đội ViruSs xông pha thi trước, sự lúng túng và những đáp án ngây ngô bộc phát của Kiến Vũ, Thanh Xuân cho đáp án của câu hỏi: "Đâu là những thực phẩm có canxi?" khiến khán giả cười bò. Sau những giây phút loay hoay diễn tả, đội ViruSs xuất sắc đạt được 7 câu. Sự nhanh trí cộng với tài năng diễn tả tài tình, Cris Phan đã gây cười cực mạnh cho cả trường quay. Sáng tạo bất ngờ khi phải diễn tả cho các nhí đáp án đậu bắp, Cris Phan lầy lội dùng tên ca sĩ Ngô Kiến Huy gợi ý cho các nhí. Do bỏ qua nhiều đáp án, đội Cris Phan chỉ được 5 câu, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội ViruSs.

Tập 4 "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 với sự xuất hiện của 2 đội trưởng "nội tâm" là Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm, cùng 4 nhí lém lỉnh sẽ được phát sóng kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là... con hoang

Có gì đó sai sai: Xem Chi Pu’s Greatest Show mà fan cứ tưởng… nhầm show của Jack và K-ICM

Dàn sao Chạy đi chờ chi hội ngộ mừng sinh nhật Thỏ đen - Thỏ trắng, fan càng mong sớm có mùa 2!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều