Nhận xét học sinh thật sự thảm hại, giáo viên Mỹ bị kêu gọi sa thải

Một giáo viên đến từ Pennsylvania, Mỹ đang đối mặt với lời kêu gọi sa thải từ phía phụ huynh, khi nhận xét trong bài tập về nhà của học sinh rằng: "Thật...

Phụ huynh có tên Chris Piland tỏ ra phẫn nộ sau khi đọc những lời nhận xét của giáo viên dành cho con của mình.

Ông đã đăng một bức ảnh về bài kiểm tra toán của con trai ông trên mạng Xã hội với lời nhận xét ngay đầu bài kiểm tra bằng bút đỏ: "Thật sự thảm hại. Anh ấy đã giải được 13 câu trong 3 phút", kèm theo bức ảnh vẽ một khuôn mặt buồn bã.

Bài kiểm tra bao gồm 60 bài toán phép trừ và học sinh được yêu cầu trả lời nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng ba phút. Ông Piland chụp lại bài kiểm tra đăng lên mạng xã hội cùng với lời mô tả rằng: "Giáo viên của con trai Kamdyn của tôi đã rất thô lỗ với cậu bé và bản thân tôi".

Nhận xét học sinh thật sự thảm hại, giáo viên Mỹ bị kêu gọi sa thải - ảnh 1

Lời nhận xét của giáo viên kèm theo khuôn mặt buồn bã.

Bài đăng của ông Piland đã nhận được sự chú ý lớn của dư luận. Hiện tại, giáo viên của Kamdyn bị điều tra bởi hội đồng giáo dục quận Valley View, Mỹ.

Trong khi đó, một lãnh đạo trường học cho biết đã gặp giáo viên của Kamdyn - cô Bohenek để điều tra về vụ việc. Lãnh đạo này cho biết, số phận của giáo viên này sẽ được quyết định bởi các sự kiện và bằng chứng chứ không dựa trên những chỉ trích của truyền thông xã hội.

(THEO DAILYMAIL)

>> Xem thêm: 

Thái độ đối với cha mẹ quyết định thái độ của cuộc sống đối với chính bản thân bạn: Thành công nào cũng đến từ nhân phẩm

Thưởng gần 800 triệu cho giáo viên, học sinh đạt Huy chương Olympic

Bộ Giáo dục khẳng định Trường ĐH Đông Đô đào tạo chui văn bằng 2

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều