Loading...

Nhân viên than vãn trước bãi chiến trường của khách hát karaoke, dù là công việc nhưng xem xong video ai cũng ngao ngán

Với mỗi nhân viên dịch vụ, ác mộng là khi khách vui chơi quá đà và để lại "bãi chiến trường" khủng khiếp.

Làm ngành dịch vụ chắc hẳn nhân viên nào cũng muốn khách hàng tận hưởng thoải mái nhưng vẫn trong khuôn khổ, không phá phách và có thái độ tồi. Bởi cứ hễ khách "lên cơn" là người chịu hậu quả sẽ là nhân viên. Nghề này quả thật là "làm dâu trăm họ".

Câu chuyện dưới đây về một quán Karaoke cũng là ví dụ điển hình. Theo đó, đoạn clip gây bão Tik Tok đang được lan truyền rộng rãi vì nội dung khiến người xem phải suy ngẫm. Cụ thể, nhân viên một quán karaoke ghi lại cảnh khách hàng đang say sưa vui vẻ nhưng khung cảnh thật sự kinh hoàng. Khắp nơi phủ trắng bằng bánh kem, bóng bay và đồ ăn thức uống.

Có thể thấy sự vui vẻ tận hưởng của khách hàng khi có người còn ôm nhau nhảy múa theo điệu nhạc. Sau đó, clip còn hiện lên dòng chữ "Niềm vui của họ là nỗi buồn của mình".

Nhân viên quán Karaoke than vãn vì "bãi chiến trường" của khách.

Đoạn clip chỉ sau một ngày đăng tải đã thu hút đến hàng trăm ngàn lượt xem và tương tác. Hầu hết mọi người đều cho rằng khách hàng trong video đã "vui chơi" quá đà và làm ảnh hưởng đến không gian quán. Một số khác còn cho biết khách sẽ bị phạt nếu làm bẩn và ảnh hưởng cơ sở vật chất như vậy.

Trên thực tế, tùy vào quy định của mỗi quán karaoke mà khách hàng sẽ bị phạt mức giá khác nhau nếu gây hỏng đồ đạc, mất vệ sinh không gian. Mức giá phạt chung thường dao động từ 1-5 triệu đồng tùy mức độ thiệt hại.

Nhân viên than vãn trước bãi chiến trường của khách hát karaoke, dù là công việc nhưng xem xong video ai cũng ngao ngán - ảnh 1

Những hình ảnh trên cũng chính là nỗi ám ảnh của nhân viên quán karaoke bởi vệ sinh khu vực hát không hề dễ dàng. Thậm chí với bàn ghế, họ còn phải vất vả di chuyển mới có thể làm sạch kỹ lưỡng.

Hi vọng, khi hiểu và thông cảm cho nỗi khổ của nhân viên dịch vụ, chị em sẽ có ý thức hơn trong việc tận hưởng, Giải trí văn minh, lịch sự. Vui chơi không sai nhưng hãy có chừng mực nhé!

>> Xem thêm: 

Cô nàng đi xin việc kèm câu Hôm nào em qua phỏng vấn nhé! nhưng không ngờ bị chủ quán mắng một tràng

Đừng bắt em phải quên - Tập 24: Ngọc phát hiện ra bí mật của mẹ và tình cũ

Đừng bắt em phải quên - Tập 24: Duy không chấp nhận Ngọc là em họ mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều