Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất lái xe bán tải tạt đầu máy bay khiến phi công thót tim

Chiếc máy bay đang di chuyển ra đường băng chuẩn bị cất cánh đến Hàn Quốc, một chiếc xe bán tải bất ngờ di chuyển cắt mặt, suýt gây tai nạn ở sân bay Tân...

Chiều 17/10, Công ty cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) cho biết vừa ra quyết định đình chỉ một nhân viên vì lý do lái xe tải "tạt đầu" một máy bay, gây ảnh hưởng đến an toàn hàng không tại sân bay.

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất lái xe bán tải tạt đầu máy bay khiến phi công thót tim - ảnh 1

Một chiếc máy bay của Vietjet.

Trước đó, một chiếc máy bay Vietjet thực hiện chuyến bay VJ860 đang di chuyển ra đường băng cất cánh, chuẩn bị bay đến sân bay Incheon (Hàn Quốc). Lúc này một chiếc xe bán tải (BKS 51C-632.91) do nhân viên SAGS điều khiển từ đường công vụ về bến đỗ đã chạy cắt mặt, ngang đầu máy bay.

Sự việc khiến phi công máy bay trên một phen thót tim nhưng đã xử lý an toàn. Sau đó, sự việc được báo cáo đến cơ quan phụ trách mặt đất.

Được biết, máy bay bị xe bán tải "tạt đầu" là loại A321 mang số đăng ký VN-A693. Sau sự việc, SAGS đã đình chỉ công tác của nhân viên này.

>> Xem thêm: 

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại khiến nhiều người xót xa

Dàn sao Việt đình đám khiến dân tình choáng váng vì sinh ra trong gia đình học thức, bố mẹ đều là giáo viên, giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng

GS Trần Hồng Quân trăn trở về giáo dục phổ thông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều